Cổng game nào có gói khuyến mãi hậu hỉnh cho người chơi?

Kubet không chỉ được biết đến là nhà cái với quy mô lớn, đa dạng các trò chơi giải trí. Tại đây hội viên tham gia còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Vậy đâu là những khuyến mãi không thể bỏ qua ? Nếu bạn cũng đang tò mò, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Khuyến mãi nạp tiền đầu tiên

Cổng game nào có gói khuyến mãi hậu hỉnh cho người chơi?

Đối với những anh em mới tham gia chơi, sau khi thành công lập được một tài khoản. Điều đầu tiên được nghĩ đến chính là chuyện nạp tiền vào tài khoản và nên nạp bao nhiêu là hợp lý. Biết được những băn khoăn đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ người chơi 20% tổng số tiền nạp cho lần đầu tiên. Số tiền khuyến mãi cao nhất lên đến 588 điểm (tương đương 588.000 VNĐ).

Để có thể nhận được khuyến mãi hấp dẫn này người chơi cần phải nạp tiền nhanh chóng. Cụ thể là trong vòng 24h người chơi cần nạp tiền thì mới có thể nhận khuyến mãi từ cổng game. Nếu qua 24 giờ kể từ lúc lập tài khoản thành công người chơi sẽ không còn được nhận ưu đãi hấp dẫn này nữa. 

Khuyến mãi hoàn trả không giới hạn theo tuần

Khuyến mãi hoàn trả không giới hạn theo tuần

Là một trong những khuyến mãi được anh em rất quan tâm, đặt biệt là người chơi lâu năm. Khuyến mãi hoàn trả theo tuần của cổng game mang đến cho người một số tiền kha khá qua mỗi tuần chơi. Tuy nhiên, để có thể nhận ưu đãi này người chơi cũng phải đáp ứng được điều kiện tiên quyết được chúng tôi đưa ra. Đó là phải phải được tối thiểu 1000 điểm cược, thì mới đủ điều kiện nhận được hoàn trả tiền cược. Số tiền cược càng lớn đồng nghĩa người chơi sẽ nhận được số tiền hoàn trả càng cao.

Bên cạnh đó, tỷ lệ hoàn trả tiền cược sẽ có phần khác nhau tùy vào game mà bạn đang tham trên trang web chính thức. Cụ thể như sau:

Nếu tham gia dự đoán LC game giải trí thì người chơi sẽ nhận:

  • Số tiền cược lớn hơn 100 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.6% tổng giá trị tiền cược.
  • Số tiền cược lớn hơn 200 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.7% tổng giá trị tiền cược.
  • Số tiền cược lớn hơn 1000 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.8% tổng giá trị tiền cược.

Nếu tham gia dự đoán AES, PS, CQ9, BBIN, SABA, AE, AG, SA, CMD, WM, DS thì người chơi sẽ nhận:

  • Số tiền cược lớn hơn 100 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.5% tổng giá trị tiền cược.
  • Số tiền cược lớn hơn 200 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.6% tổng giá trị tiền cược.
  • Số tiền cược lớn hơn 1000 điểm người chơi sẽ được hoàn trả 0.7% tổng giá trị tiền cược.

Tham gia thông qua website chính thức kubet.org

Khuyến mãi nạp tiền lần hai

Khuyến mãi nạp tiền lần hai

Một số người chơi khi bắt đầu tham chơi ở bất kỳ cổng game nào cũng có thể gặp trục trặc nhất định với muôn ngàn lý do. Vì thế không để anh em phải buồn lòng chúng tôi có ưu đãi đặt biệt cho những người nạp tiền trong lần thứ hai cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể là bạn sẽ nhận được 10% tổng giá trị nạp. 

Bên cạnh đó, để có thể nhận ưu đãi hấp dẫn này từ cổng game người chơi cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. 

  • Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho người chơi nạp tiền lần thứ hai
  • Số tiền nạp tối thiểu 1 triệu đồng = 1000 điểm
  • Tiền khuyến mãi lên đến 588.000 VNĐ = 588 điểm

Ngoài ra, bạn chỉ có thể withdraw money khi dự đoán ít nhất 10 lần. Trường hợp nếu người chơi muốn withdraw money khi chưa cược đủ 10 lần thì phải chịu 5% tổng giá trị đã nạp vào tài khoản.

Ngoài ra còn rất nhiều những chương trình ưu đãi hot dành tặng cho các hội viên re tài khoản . Vừa tham gia chơi giải trí vừa có thể nhận thưởng mang về lại được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi. Còn chần chừ gì mà không đăng ký và trải nghiệm ngay cùng ngay thôi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc để lại câu hỏi, nhân viên tư vấn của sẽ giúp bạn giải đáp ngay thôi!

Bài liên quan