Chùm ảnh: ĐTVN hạ cánh an toàn trở về nước, có 1 người mặt vẫn buồn rười rượi vì thua Nhật Bản

Ngày hôm nay (26/01), đội tuyển Việt Nam đã về nước sau một hành trình đầy cảm xúc tại Asian Cup. Đúng 14h15, chiếc máy bay chở thầy trò HLV Park Hang-seo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Từ trước đó khoảng 2 tiếng, đã có rất đông người hâm mộ tập trung tại sân bay để chào đón những “chiến binh áo đỏ”.

Ảnh-internet

Họ mang tới cờ, hoa, kèn, trống và rất nhiều vật dụng khác để tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động. Các nhân viên an ninh và cảnh sát cũng được điều động để đảm bào an ninh tại khu vực đội tuyển Việt Nam sẽ xuất hiện.

Được biết, ngay sau khi về tới Hà Nội, toàn đội sẽ giải tán và nghỉ Tết, sau đó họ sẽ trở lại CLB để chuẩn bị cho mùa giải V-League khởi tranh vào cuối tháng 2/2019.

Ảnh-internet

Riêng những cầu thủ đủ tuổi dự vòng loại U23 Châu Á vào cuối tháng 3 như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh hay thủ môn Bùi Tiến Dũng, việc hồi phục và phân phối sức lực chắc chắn sẽ khiến họ đau đầu.

Ảnh-internet

Những cầu thủ này gần như sẽ không có thời gian nghỉ ngơi sau một mùa giải căng thẳng với hàng chục trận đấu lớn nhỏ.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Theo thông tin VFF cung cấp, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, trong đó có HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển tới ngay sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu của U22 Việt Nam.

 

Bài liên quan