Nghe tin Quang Hải có thể cập bến K-League, CĐV Hàn Quốc lập tức phản ứng trái chiều như thế này đây

CLB Ulsan của Hàn Quốc đang trong chuyến tập huấn tại Việt Nam và HLV Kim Do-hoon của CLB Huynda Ulsan đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn của Quang Hải ở Asian Cup 2019 nên muốn có được tiền vệ CLB Hà Nội trong đội hình.

Ảnh-internet

CLB Ulsan của Hàn Quốc đang trong chuyến tập huấn tại Việt Nam và chuẩn bị có trận giao hữu chất lượng với U22 Việt Nam của HLV Nguyễn Quốc Tuấn vào ngày 25/1 trên sân Hàng Đẫy.

Tại buổi họp báo trước trận, HLV Kim Do-hoon chia sẻ: “Hơn một năm trước, Ulsan đã có dịp sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Toàn đội nhận thấy mọi thứ tại đây tương đối tốt. Con người và môi trường cũng rất dễ chịu. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với đất nước Việt Nam”.

Qua 3 trận giao hữu ở Việt Nam, tôi thấy những đội bóng có chất lượng tốt hơn tôi tưởng tượng rất nhiều. Cầu thủ Việt Nam nhanh và mạnh mẽ trong những tình huống tranh chấp tay đôi. Họ sẽ là đối thủ thích hợp trong chuyến tập huấn mùa đông của CLB”, cầu thủ Bae Jae-woo đồng quan điểm”.

Ảnh-internet

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dành nhiều thời gian họp báo để chia sẻ với truyền thông Việt Nam về HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Tối qua cả đội chúng tôi tập trung lại để xem trận Việt Nam – Nhật Bản. Phải ghi nhận rằng bóng đá Việt Nam có tính tổ chức cao và nền tảng thể lực vượt trội. Tôi đặc biệt ấn tượng với bản lĩnh của các cầu thủ Việt Nam”, HLV Kim Do-hoon nói.

Khi được hỏi về việc chọn cầu thủ nào của ĐT Việt Nam vào CLB Ulsan Hyundai đá giải K-League 2019, ông Kim Do-hoon nói: “Tôi biết khá rõ Xuân Trường, cậu ấy là người có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật tốt, nhưng yếu về thể lực. Nếu được chọn tôi sẽ chọn Quang Hải vì không nhiều cầu thủ châu Á có kỹ thuật và khả năng sút phạt tốt như cậu ấy”.

Ảnh-internet

Có không ít phản ứng trái chiều sau khi HLV người Hàn Quốc khẳng định muốn đưa Quang Hải sang thi đấu ở K.League. Nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ ý tưởng của HLV Kim Do-hoon.

Nếu thành công trong việc chiêu mộ Quang Hải, đó sẽ là một thành công lớn của CLB Ulsan Hyundai”.

Quang Hải sẽ là sự lựa chọn phù hợp với Ulsan Hyundai. Nếu chiêu mộ Quang Hải, Ulsan Hyundai sẽ tăng cường sức mạnh của mình và còn gắn kết mối quan hệ giữa bóng đá Việt Nam vs Hàn Quốc”.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến ủng hộ thì một số CĐV lại cho rằng Quang Hải không phải là sự lựa chọn phù hợp với đội bóng Hàn Quốc. “Ulsan Hyundai muốn chiêu mộ Quang Hải có lẽ chỉ nhằm mục đích bán vé. Còn về lối chơi, đây chưa hẳn là cầu thủ phù hợp với CLB”.

Có thể những gì mà HLV Kim Do-hoon vừa tiết lộ chỉ là những lời nói xã giao khi sang Việt Nam chứ chưa hẳn rằng Ulsan Hyundai đã thực sự quan tâm tới Quang Hải” – một CĐV khác bình luận.

Bài liên quan