Chưa kịp vui mừng vì lập cú đúp cho Incheon, Công Phượng dính ngay chấn thương nặng khiến tất cả như ngồi trên đống lửa

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu giao hữu của Incheon United nhằm chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo ở K-League.

Ở vòng 2 K-League diễn ra vào cuối tuần qua, Công Phượng đã có màn ra mắt các cổ động viên ở Incheon United. Dù khoảng thời gian xuất hiện của tiền đạo xứ Nghệ là rất ngắn ngủi nhưng nó cũng đã giúp cho anh có thêm niềm tin trên chặng đường sắp tới ở xứ sở kim chi.

Công Phượng hoàn toàn sung sức khi xuất phát trong trận giao hữu giữa Incheon United và Đại học Cyber diễn ra vào chiều nay 11/3.

Ảnh Internet

Chỉ sau 12 phút, Công Phượng đã kịp lập cú đúp vào lưới đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều. Bàn đầu tiên là một pha solo đẹp mắt. Bàn thứ hai được Công Phượng ghi bằng đầu.

Trận đấu diễn ra với ưu thế hoàn toàn thuộc về Incheon United. “Inter Milan của Hàn Quốc” liên tục tạo ra các cơ hội ăn bàn. Khi hiệp đấu đầu tiên kết thúc, tỉ số đã là 5-0 nghiêng về Incheon United.

Tuy nhiên, Công Phượng không thể thi đấu trọn vẹn trận đấu. Tiền đạo xứ Nghệ gặp chấn thương và phải rời sân đầu hiệp hai. Rất may, chấn thương không nghiêm trọng và dự kiến Phượng sẽ hồi phục sau một ngày nghỉ ngơi.

Ảnh Internet

Với màn trình diễn trong trận giao hữu này, Công Phượng đã tiến thêm một bước nữa trong hành trình trên đất Hàn Quốc.

Hi vọng trong trận đấu gặp Sangju Sangmu cuối tuần này, chân sút 24 tuổi sẽ được HLV Jorn Andersen trao cơ hội thi đấu nhiều hơn.

 

 

 

Bài liên quan