Huyền thoại Hàn Quốc: “Công Phượng rất xuất sắc, cậu ấy hội tụ mọi phẩm chất để thành công ở K-League”

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, cựu danh thủ Lee Chun-soo bày tỏ quan điểm về thương vụ này: “Chắc chắn Công Phượng không phải là hợp đồng tiếp thị hay để quảng cáo của Incheon United. Cậu ấy hoàn toàn có đủ khả năng chơi bóng tại K-League. Tại ASIAN Cup, cậu ấy xuất sắc và rất thông minh.”

Lee Chun-soo là cựu cầu thủ Hàn Quốc từng làm nên lịch sử tại World Cup 2002 ở tuổi 21. Anh từng tới Tây Ban Nha, Hà Lan thi đấu. Bản thân Lee Chun-soo là người sinh ra ở Incheon và thi đấu cho CLB này những năm cuối sự nghiệp, nên anh rất quan tâm tới đội bóng hiện đang sở hữu Công Phượng.

Ảnh Internet

Anh tỏ ra am hiểu về tình hình của đội bóng cũ: “Ở Incheon có một cầu thủ rất kỹ thuật là Moon Chang-jin nhưng cậu ấy đang phải điều trị chấn thương. Đây sẽ là một cầu thủ sẽ kết hợp tuyệt vời với mẫu cầu thủ nhanh nhẹn như Công Phượng.

HLV Andersen đã làm việc ở CLB một thời gian và tôi nghĩ ông ấy chờ đợi các cầu thủ như Công Phượng phải đạt trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất thì mới sử dụng thường xuyên.”

Ảnh Internet

Trong đội hình của Incheon, người đồng đội Kim Jin-ya nhận xét về tân binh khoác áo số 23: “Phải rất nhanh nhẹn mới có thể ngăn chặn được Công Phượng trong những buổi tập luyện. Dù Phượng có được đá chính hay không, cậu ấy vẫn là cầu thủ rất đáng để chờ đợi”.

 

 

 

 

 

Bài liên quan