Chủ quan vì nghĩ trùm cuối Xuân Trường đang ở Thái Lan, Văn Toàn nhận kết cục đắng ngày sinh nhật

Nguyễn Văn Toàn từng nghĩ rằng ngày Xuân Trường sang Thái Lan thi đấu cũng là lúc khoảnh khắc bị úp bánh kem ngày sinh nhật sẽ chấm dứt. Thế nhưng, Văn Toàn đã nhầm.

Chiều 12/4, Văn Toàn được CLB HAGL tổ chức sinh nhật và dĩ nhiên gương mặt của tiền đạo sinh năm 1996 lại lấm lem bánh và kem vào cuối chương trình. Sau tình huống trớ trêu, Văn Toàn cảm thán trên facebook cá nhân: “Tôi đã quá sai lầm khi nghĩ trùm cuối đã và đang ở xa”.

Ảnh Internet

“Trùm cuối” mà Văn Toàn nhắc đến ở đây chính là Xuân Trường. Tiền vệ sinh năm 1995 đang thi đấu ở Thái Lan và không thể dự sinh nhật của Văn Toàn. Còn nhớ một năm trước, Văn Toàn “dính chưởng” bởi đàn anh Xuân Trường, đến lần này, vẫn là Trường làm điều ấy nhưng là thủ môn Lê Văn Trường của HAGL.

Ảnh Internet

Nhiều người hâm mộ đã được dịp cười lăn với Văn Toàn, đồng thời rút ra bài học: “Hãy tránh xa những người tên Trường”.

Lương Xuân Trường là cầu thủ thường xuyên đầu têu chuyện úp bánh kem nhân dịp sinh nhật của các đồng đội tại HAGL hay đội tuyển Việt Nam. Ngoài Văn Toàn, Đức Huy, Công Phượng,… cũng là những “nạn nhân” ưa thích của Trường “híp”.

Ảnh Internet

Trong ngày sinh nhật tuổi 23, Văn Toàn nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các đồng nghiệp, người hâm mộ. Tiền vệ đàn anh Phạm Đức Huy thậm chí còn sáng tạo tặng Văn Toàn số tiền 124.000 đồng, tượng trưng cho ngày sinh nhật 12/4.

Những lời chúc mừng đến tới tấp với Văn Toàn trong ngày sinh nhật tuổi 23.

Ảnh Internet

Bức thư tình cảm mà Văn Toàn từng gửi cho Xuân Trường được fanpage chính thức của Trường “híp” công bố trưa 12/4. Nguồn: Fanpage Luong Xuan Truong Official.

Ảnh Internet

Fan khuyên Văn Toàn tránh xa những người tên Trường trong ngày sinh nhật.

Bài liên quan