CHấm điểm Juve Atletico: Ronaldo không bằng 1 góc Griezmann , thấp chưa từng có trong lịch sử của CR7

CHấm điểm Juve Atletico: Ronaldo không bằng 1 góc Griezmann , thấp chưa từng có trong lịch sử của CR7

Ronaldo – 5

Siêu sao người Bồ Đào Nha có một ngày thi đấu không tốt khi chỉ có được 1 pha bóng nguy hiểm duy nhất sau pha đá phạt trong hiệp 1. Trong suốt những phút thi đấu của hiệp 2, Ronaldo bị Godin kèm cặp rất sát khiến cho cựu cầu thủ của Man United không có nhiều cơ hội.

Ảnh-internet

Dybala – 5.5

Tiền đạo người Argentina cũng thi đấu dưới sức trong trận đấu này. Dybala không tạo ra được nhiều nguy hiểm bên cánh phải và sớm bị thay ra trong hiệp 2.

Ảnh-internet

Mandzukic – 6.0

Mặc dù thi đấu cố gắng nhưng Mandzukic không thể hiện được nhiều trong những pha đón bóng trong vòng cấm.

Pjanic, Bentancur, Matuidi – 6.0

Tuyến giữa của Juventus có một ngày thi đấu thiếu hiệu quả khi để cho Atletico lấn lướt. Matuidi bị thay ra trong hiệp hai nhưng cũng không thay đổi được quá nhiều điều.

Bonucci, Chiellini – 5.5

Ảnh-internet

Hai trung vệ cao tuổi tỏ ra thất thế hoàn toàn trước sự nhanh nhẹn của Costa, Griezmann hay sau đó là Morata. Bô đôi này cũng là nguyên nhân dẫn tới 2 bàn thua của Juventus khi không làm chủ được những pha phạt góc.

Sandro, Sciglio – 6

Bộ đôi hậu vệ cánh thiên về thủ khiến cho Juventus không thể tạo ra những đường lên bóng ở cánh. Sandro và Sciglio cũng phòng ngự không tốt trong ngày hôm nay.

Atletico Madrid:

Godin, Gimenez – 9.5\

Ảnh-internet

Trung vệ đội trưởng của Atletico có một ngày thi đấu xuất sắc trong cả phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công. Trong khi đó Gimenez là người lập công mở tỷ số cho Atletico Madrid.

Costa – 7.0

Ảnh-internet

Diego Costa có ngày thi đấu không tồi nhưng điểm trừ lớn nhất là pha bỏ lỡ tình huống đối mặt trong hiệp 2.

Griezmann – 9.0

Tiền đạo người Pháp luôn là mối nguy hiểm thường trực đối với Juve. Thi đấu lùi sâu nhưng Griezmann luôn tạo ra những đường chuyền tốt và có những pha xâm nhập bất ngờ.

Bài liên quan