Bố Văn Lâm bức xúc: Tính nó thẳng thắn bộc trực nên bị HAGL đẩy sang Lào, về thì bị cắt hợp đồng

Trả lời tờ Sputnik (Nga), ông Đặng Văn Sơn (bố của Đặng Văn Lâm) đã chia sẻ về quãng thời gian khi con trai của mình mới quay trở về Việt Nam thi đấu.

“Thời đó, như tôi nhớ là năm 2007, HAGL mở CLB. Năm 2011, tôi đưa con tới câu lạc bộ của HAGL. Chúng tôi đã ký hợp đồng 5 năm với HAGL. Nhưng khi cháu mới học được 2 năm thì HLV cho cháu sang Lào tập luyện”. Ông Sơn kể lại khoảng thời gian 7 năm trước.

Về lý do Lâm “tây” bị HAGL đưa sang Lào tập luyện, ông Sơn cho hay “Tôi nghĩ, vì Đặng Văn Lâm lớn lên ở Nga, nên tính tình bộc trực, thẳng thắn, dám nói thẳng những gì mình nghĩ!. Sau 1 năm tập luyện bên Lào, về Việt Nam, Lâm bị HAGL cắt hợp đồng. Thật sự rất đau lòng!”

“Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất thế gian! Mẹ muốn con sẽ dịch và gửi những dòng thư này của mẹ đến đất nước Việt Nam tuyệt vời, đầy nắng và cần mẫn! Gửi tới tất cả – những người thân, ruột thịt họ nội của con, những người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, chủ tịch và Ban Huấn luyện CLB Hải Phòng – nơi con rèn luyện.

Gửi tới Thầy huấn luyện viên và toàn bộ đồng đội đội tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người dân Việt Nam – những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công: Tôi cảm ơn tất cả các bạn! Tôi muốn ôm các bạn thật chặt. Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này!

Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga! Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi – cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn.

Tôi biết ơn Chúa vì con trai tôi đã nghe lời cha mình trở về Tổ Quốc lập nghiệp! Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn tất cả đã tin tưởng Lev – Đặng Văn Lâm!”.

Những dòng thư đầy cảm xúc trên đã nói lên được niềm vui cũng như sự tự hào rất lớn của bà Jukova Olga sau thành công lớn đầu tiên của con trai kể từ khi quyết định đến Việt Nam lập nghiệp. Hơn ai hết, bá Jukova Olga là người hiểu được những vất vả và khó khăn mà Văn Lâm đã phải vượt qua để có được đỉnh cao như hiện tại.

 

Bài liên quan