CHÙM ẢNH: ĐTVN hừng hực khí thế hội quân đá Asian Cup, nhìn Xuân Trường ai cũng trầm trồ vì ăn mặc quá chất

Sau khi xuất sắc giành chức vô địch AFF Cup, đội tuyển Việt Nam được thưởng 4 ngày xả trại để về thăm gia đình, nghỉ ngơi phục hồi thể lực.

Hôm nay, 20/12, các tuyển thủ đã rục rịch trở lại Hà Nội hội quân để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup mang tầm châu lục.

Trưa nay, trung vệ đội phó đã có mặt tại khách sạn Daewoo để sẵn sàng cho lịch tập trung của đội tuyển.

Ở AFF Cup 2018, Ngọc Hải là đội phó tuyển Việt Nam. Tuy nhiên với sự vắng mặt của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết trong đợt tập trung này, nhiều khả năng cầu thủ người Nghệ An sẽ là người được trao chiếc băng đội trưởng.

Lần đầu tiên được thầy Park triệu tập lên ĐTQG, tiền đạo trẻ Phan Thanh Hậu rất hồi hộp chờ khoảnh khắc được khoác áo tuyển, ăn cơm tuyển.

Chân sút của HAGL là người có mặt sớm nhất trong buổi tập trung hôm nay.

Trần Minh Vương là một trong số 7 cầu thủ được gọi bổ sung lên đội tuyển lần này. Với nòng cốt bao gồm 20 tuyển thủ vừa giành ngôi vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo trao cơ hội thể hiện cho các cầu thủ trẻ nhằm chuẩn bị những bước đi dài hơn cho bóng đá Việt Nam trong năm 2019 và 2020.

Minh Vương hẳn có quyết tâm cao trong lần được gọi trở lại.

Vừa về quê thăm gia đình, Phan Văn Đức đã bay ra Hà Nội, sẵn sàng phục vụ đội tuyển: “Trở lại với công việc nào” – tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ.

Nguyễn Huy Hùng đăng lại những khoảnh khắc đứng trên đỉnh vinh quang Đông Nam Á để nhắc nhở và làm động lực cho bản thân.

HLV Park Hang-seo cùng các học trò sẽ có 4 ngày tập luyện cho trận đấu “thử lửa” diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình tối 25/12. Đối thủ trong trận giao hữu này là đội tuyển CHDCND Triều Tiên. Ngày 27/12, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup.

Sau đó, 23 cầu thủ được lựa chọn sẽ lên đường sang Abu Dhabi (UAE) vào ngày 4/1/2019. Tuyển Việt Nam ra quân gặp ĐT Iraq ngày 8/1/2019. Hai đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam lần lượt là Iran (ngày 12/1/2019) và Yemen (ngày 16/1/2019).

Bài liên quan