Bầu Đức chi bao nhiêu để trả lương cho HLV Park Hang Seo

Ông Đoàn Nguyên Đức phải bỏ ra trên dưới 20 tỷ để trả 27 tháng lương cho HLV Park Hang Seo

Ông Đoàn Nguyễn Đức là người có công lớn đưa HLV Park Hang Seo về Việt Nam. Không những vậy, ông còn kiêm luôn vai trò nhà tài trợ cho VFF trong việc trả lương cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thông tin từ báo Tuổi trẻ, mỗi tháng ông bầu phố Núi chuyển cho VFF hơn 700 triệu đồng để trả cho HLV Park Hang Seo bao gồm 20.000 USD tiền lương/tháng, tiền thuế thu nhập cá nhân và các chi phí liên quan.

Theo cam kết, bầu Đức sẽ chi trả khoản lương này cho tới khi hợp đồng giữa ông Park và VFF kết thúc vào ngày 31/1/2020.

Như vậy, nếu tính từ ngày ông Park Hang Seo ra mắt đội tuyển Việt Nam trên cương vị HLV trưởng (11/10/2017) đến khi kết thúc hợp đồng, tổng thời gian của bản hợp đồng sẽ là 27 tháng, đồng nghĩa với việc bầu Đức sẽ bỏ ra tổng số tiền trên dưới 20 tỷ để trả lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức chi hơn 700 triệu/tháng trả tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Trong cuộc gặp mặt đội tuyển Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018 hôm 21/12 tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu VFF phải đảm quyền lợi cho HLV trưởng Park Hang Seo cũng như các trợ lý của ông để họ yên tâm làm việc, cống hiến tại Việt Nam.

Thủ tướng cũng đánh giá cao những đóng góp to lớn của những người như bầu Đức và bầu Hiển cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam những năm qua.

Bài liên quan