Bật cả chủ tịch Perez, Ramos bị Real tống cổ sang Juventus tái hợp bạn thân Ronaldo và Marcelo

Sau khi tậu xong Cristiano Ronaldo và được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với hậu vệ trái Marcelo, Juventus còn muốn mua thêm một cầu thủ khác của Real Madrid là trung vệ đội trưởng Sergio Ramos.

Ramos vốn là công thần đã có nhiều năm cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh vừa gây ra vụ lùm xùm khi sẵn sàng “bật” cả chủ tịch Florentino Perez trong phòng thay đồ.

Khi ông chủ “Nhà trắng” n.ổ.i đi.ên và mắng nhiếc các cầu thủ Real như tát nước, Ramos đã lên tiếng bên vực đồng đội. Anh chẳng hề s.ợ h.ãi khi bị Perez d.ọa tống cổ ra đường mà còn nói thẳng: “Vậy thì ông hãy trả tiền, tôi sẽ chuyển đi nơi khác”.

Ảnh-internet

Nếu Ramos định đổi CLB thì Juventus đang là sự lựa chọn không tồi dành cho anh. Theo tờ AS, bà đầm già thành Turin sẵn sàng trải thảm đỏ để rước cựu hậu vệ Sevilla sang Italia khi mùa giải 2018/19 kết thúc. Đến với Juve, Ramos hứa hẹn sẽ không lạc lõng khi được tái hợp với người đồng đội cũ Ronaldo và có thể cả Marcelo nữa.

Ảnh-internet

Trong trường hợp Juve không mua được Ramos, nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1986 này cũng sẽ không tiếp tục gắn bó lâu dài với “Kền kền trắng” sau vụ x.u.ng đ.ột n.ảy l.ử.a với Perez. Đó là chưa kể đang có tin Real còn sắp mời HLV Jose Mourinho về Bernabeu làm việc.

Ảnh-internet

Nên biết, hồi còn dẫn dắt Real “Người đặc biệt” từng có b.ất đ.ồng với Ramos. Khi ra Ramos được cho là một trong những lý do khiến HLV Mourinho phải rời Real, chiến lược gia người Bồ Đào Nha mà quay về Bernabeu thì hậu vệ mang áo số 4 khó có cửa ở lại.

Bài liên quan