Báo Trung Quốc: “Việt Nam sẽ đá.nh bại Yemen với tỷ số 2-1 nhưng…”

Trước trận đấu mang tính chất sống còn giữa ĐT Việt Nam và Yemen, tờ Beijing Evening News đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc.

Vào lúc 23h00 đêm nay (16/01), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính chất sống còn với ĐT Yemen tại lượt đấu cuối bảng D Asian Cup 2019. Mục tiêu hàng đầu của thầy trò HLV Park Hang-seo chính là phải giành được chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào vòng knock-out.

ĐT Việt Nam sẽ vượt qua Yemen và chờ kết quả từ 2 bảng E và F?

Dự đoán về kết quả của trận đấu này, tờ Beijing Evening News (Trung Quốc) viết: “Trong trận đấu này, ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn Yemen. Đội bóng Tây Á đã để thủng lưới đến 8 bàn và còn rất ít khả năng vượt qua vòng bảng. Thế nên dựa vào quyết tâm thì Việt Nam cũng nhỉnh hơn. Chúng tôi dự đoán trận đấu này sẽ có tỷ số 2-1 nghiêng về Những ngôi sao vàng.

Ở trận đấu của một đại diện Đông Nam Á khác là Philippines với Kyrgyzstan, tỷ số sẽ là 1-2 vì Azkals vẫn chưa đủ sức làm nên chuyện.

Từ dự đoán về 2 trận đấu trên, có thể thấy cả ĐT Việt Nam và Kyrgyzstan đều sẽ có 3 điểm sau vòng bảng. Tuy nhiên, việc họ có đi tiếp hay không còn phải tuỳ thuộc vào 2 trận đấu giữa Oman vs Turkmenistan (bảng F) và Triều Tiên vs Lebanon (bảng E) nữa. Tất cả vẫn còn ở phía trước, Asian Cup 2019 đang rất đáng xem.”

Bài liên quan