Sang Hàn, Văn Thanh Đình Trọng hì hụi vào bếp nấu ăn rửa bát, Quế Hải đang ở UAE vẫn vào trêu luôn

Đã là ngày thứ 4 Đình Trọng có mặt tại Hàn Quốc chữa trị chấn thương chân phải. Tại đây, ‘Trọng sơ vin’ đã gặp hậu vệ Vũ Văn Thanh ngay tại thủ đô Seoul.

Đình Trọng cùng 2 tuyền thủ Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã “hội ngộ” Văn Thanh tại Hàn Quốc.

Gặp đồng đội, tuyển thủ Văn Thanh cảm thấy rất vui. Và tiếp đón người em cùng cảnh ngộ xa nhà, Văn Thanh hết mừng cưng chiều, thường xuyên trổ tài nấu ăn.

Tranh thủ lúc Văn Thanh dang mải mê nấu ăn, Đình Trọng đã lén quay video ‘trai đảm’ của đàn anh, sau đó đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Anh chàng hí hửng viết: ‘Ai mê người đàn ông đảm đang này không’.

Qua hình ảnh này, tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận sự quan tâm, chú đáo mà Văn Thanh dành cho người em của mình.

Văn Thanh từng chia sẻ: ‘Có Đình Trọng ở cùng, căn phòng đỡ trống trải hẳn. Cả hai đã tâm sự cùng nhau rất nhiều, vẫn là những câu chuyện về đội tuyển Việt Nam, cùng với đó những nối nhớ lẫn tiếc nuối của cả hai anh em khi không thể góp mặt vì chấn thương”.

Bữa ăn đơn giản, ấm cúng của của 2 tuyển thủ Việt Nam trên xứ sở kim chi.

Nhiều người sau khi xem hình ảnh đều vô cùng xúc động, ngưỡng mộ trước tình đồng đội của các tuyển thủ Việt Nam. Không ít người đã vào nhắn nhủ hai ‘chiến binh’ của đội tuyển quốc gia.

Bạn Lê Thành ngưỡng mộ viết: ”Các em đã cho chúng tôi thấy dù xa hay gần dù lạ hay quen chỉ cần chung 1 nhịp đập tình thân tình thương, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam vẫn chẩy trong tim mỗi con người, chỉ là chưa có cơ hội để bộc phát ra thôi. Chúc các chiến binh mau khoẻ Tự tin lên các chàng trai. Các em còn làm được nhiều hơn thế’.

‘Thương các anh quá, cố lên nha các anh. Rất nhiều các cổ động viên Việt Nam chờ các anh về để trở lại sân cỏ. Chúc 2 anh nhanh bình phục’, bạn Nguyễn Hường nói.

Bài liên quan