Báo Trung Quốc: “Việt Nam có một cầu thủ sẽ sớm đạt đến đẳng cấp của Son Heung Min”

Báo chí Trung Quốc tin rằng, nếu được phát triển đúng hướng, Quang Hải hoàn toàn có thể phát triển tới đẳng cấp của Son Heung-min trong tương lai.

Duerden nhận định, Quang Hải rất có tiềm năng trở thành ngôi sao tại Asian Cup 2019. Thậm chí, trong top 15 cầu thủ hay nhất châu Á của năm 2018 do truyền thông châu Á bình chọn, tiền vệ sinh năm 1997 cũng góp mặt và đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng.

Trong thời gian qua, người ta đã thấy xuất hiện nhiều thông tin Quang Hải đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB ở Tây Á hay Nhật Bản. Nếu thi đấu chói sáng ở Asian Cup 2019, tiền vệ này có thể được các tuyển trạch viên ở châu Âu để mắt tới.

Sina xếp Quang Hải vào một trong những cầu thủ châu Á đủ sức chơi bóng ở châu Âu sau Asian Cup 2019. Bài báo viết: “Nguyễn Quang Hải đã trải qua năm 2018 thực sự ấn tượng. Cầu thủ này đã sắm vai nhạc trưởng, dẫn dắt đội U23 Việt Nam giành ngôi á quân giải U23 châu Á và được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ châu Á xuất sắc nhất năm 2018.

Đặc biệt, trang Sina (Trung Quốc) còn chỉ ra rằng, cầu thủ người Đông Anh có thể đạt tới tầm của Son Heung-min nếu như có sự đầu tư đúng hướng.

Báo chí châu Á tiếp tục dành sự ưu ái cho Nguyễn Quang Hải – Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 khi liên tục có những bài viết ca ngợi khả năng đồng thời dự đoán hướng phát triển của cầu thủ này trong tương lai.

Bài liên quan