Báo Thái Lan dành số điểm cao ngất ngưỡng cho Văn Lâm sau chiến thắng của Muangthong

Trong bài chấm điểm sau trận thắng của Muangthong United trước Chiangmai, trang Siamsport đã dành cho Đặng Văn Lâm số điểm rất ấn tượng.

Muangthong United đã có chiến thắng đầu tay tại Thai-League 2019 sau khi quật ngã Chiangmai với tỷ số 2-0 trên sân nhà. Teerasil Dangda và ngoại binh Heberty là người đã mang về chiến thắng cho đội chủ sân SCG.

Ngoài ra, những đóng góp của Đặng Văn Lâm là rất đáng kể khi anh đã giữ sạch mành lưới đội nhà với những pha cản xuất thần. Chính vì thế, thủ môn Việt kiều đã nhận số điểm rất cao từ trang Siamsport (Thái Lan).

Văn Lâm trong pha không chiến.

Cụ thể, người gác đền sinh năm 1993 được chấm 7 điểm sau màn trình diễn trong trận đấu với Chiangmai. Số điểm nay cao hơn so với những cầu thủ Thái Lan khác của Muangthong như: Sarach Yooyen hay Sanukran Thinjom. Văn Lâm chỉ xếp sau số điểm của 2 tác giả của 2 bàn thắng trong chiến thắng này (7,5 điểm).

Trước đó, trang SMM Sport còn nhận định rằng cựu thủ thành Hải Phòng là cầu thủ đáng xem nhất tại Muangthong: “Văn Lâm là cầu thủ duy nhất vượt qua được thử thách của cả 2 trận đấu đầu tiên. Cả 2 bàn thua mà Muangthong phải nhận trong 2 trận gặp Prachuap và Bangkok United đều không phải lỗi của Văn Lâm. Bên cạnh đó, cậu ấy có một số tình huống cứu thua đáng xem.

Ảnh-internet

Như vậy, sau 2 trận thua ở 2 vòng đấu đầu tiên, đội chủ sân SCG đã có chiến thắng đầu tiên tại Thai-League và tạm thời thoát khỏi vị trí áp chót (thứ 15).

Bài liên quan