Xúc động trước hình ảnh thầy Park lặn lội tìm Phan Văn Đức đang dưỡng thương

Dù đang ‘ẩn mình’ dưỡng thương ở trung tâm bóng đá PVF, tiền đạo đội tuyển Việt Nam Phan Văn Đức vẫn nhận được niềm vui đặc biệt từ thầy Park Hang-seo.

Ảnh-internet

Chiều qua (20/4) tại sân vận động PVF đã diễn ra trận đấu thuộc khuôn khổ giải Hạng Nhất Quốc gia 2019 giữa CLB Phố Hiến vs XSKT Cần Thơ. Trận đấu này có sự hiện diện của một vị khách đặc biệt – HLV trưởng Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam.

Ảnh-internet

Kể từ sau lần tập huấn của đội tuyển Olympic Việt Nam trước thềm ASIAD 2018, đây mới là lần thứ 2 ông Park Hang-seo đến thăm trung tâm PVF, Hưng Yên. Chỉ ngay sau khi hiệp 1 trận đấu giữa đội chủ nhà gặp Cần Thơ khép lại, ông đã đi tìm Phan Văn Đức để động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe cậu học trò.

Phan Văn Đức đã đến đây điều trị chấ.n th.ương suốt hơn 2 tháng vừa qua. Trước việc HLV Park Hang-seo không quản ngại đến tận nơi thăm hỏi, chắc chắn Phan Văn Đức sẽ rất vui và lấy đó làm động lực để tập phục hồi, sớm hẹn ngày trở lại đội tuyển Quốc gia.

Ảnh-internet

Văn Đức đã không may dính ch.ấn thươ.ng dâ.y chằ.ng trong một buổi tập ở cuối tháng 2 năm nay. Tình hình ch.ấn t.hương phức tạp khiến SLNA đưa Văn Đức ra PVF để được các chuyên gia tại đây đi.ều t.rị một cách tốt nhất.

Ảnh-internet

Anh đang trong quá trình liền lại s.ẹo từ vết thươ.ng và đang tập t.rị l.iệu nhẹ nhàng để tăng tốc độ hồi phục.Ông Park Hang-seo và các cộng sự như Lee Young-jin hay Park Sung-guyn đang rất tích cực di chuyển qua từng địa phương những ngày này để xem các học trò của mình thi đấu.

Bài liên quan