Vừa thắng trận đầu tiên ở Asian Cup, CĐV Thái Lan lại gáy to: “Chúng tôi vẫn luôn đứng trên Việt Nam”

Ngay sau chiến thắng 1-0 của ĐT Thái Lan trước ĐT Bahrain, nhiều CĐV Thái Lan đã tỏ ra vô cùng phấn khích vì cơ hội lọt vào vòng 1/8 lại được nhen nhóm cho đội nhà.

Chiến thắng sít sao 1-0 trước ĐT Bahrain đã mở ra cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 dành cho ĐT Thái Lan. Kết quả này giúp các CĐV Thái Lan rất phấn khích.

Anh Sarawut nhận xét: “Các cầu thủ chúng tôi đã chơi trên cơ đối thủ. Chanathip phần nào cho thấy vai trò nhạc trưởng của mình bằng những đường chuyền đầy thông minh. Đáng ra chúng tôi có thể ghi đến 2,3 bàn thắng nhưng dẫu sao giành được 3 điểm cũng tốt lắm rồi”.

Còn bạn Kritwat không giấu nổi niềm hân hoan: “Tôi đã từng nghĩ chúng tôi đã hết hoàn toàn hy vọng sau thất bại trước ĐT Ấn Độ. Nhưng ngày hôm nay, các cầu thủ đã khẳng định được đẳng cấp của mình.

Lối đá của Bahrain cũng khá đơn giản. Hy vọng lại được nhen nhóm cho ĐT Thái Lan. Tôi tin rằng đội tuyển chúng tôi sẽ vượt qua vòng bảng một cách ngoạn mục”.

Trong khi đó, một CĐV có tên là Kritsada nhận định: “Chiến thắng trước Bahrain đã khẳng định bản lĩnh của ĐT Thái Lan chúng tôi. Chúng tôi đang tràn trề hy vọng chứ không lâm vào tình cảnh bi đát giống Việt Nam. Rất có thể trong các đại diện Đông Nam Á, chỉ có Thái Lan mới vượt qua vòng bảng. Sau bao nhiêu năm thì bóng đá Thái Lan vẫn luôn đứng trên Việt Nam”.

Một CĐV Thái Lan khác lại tỏ ra khá thận trọng: “Dù giành 3 điểm trước Bahrain và cơ hội đi tiếp rất lớn, nhưng chúng tôi cần phải giữ được bình tĩnh trước UAE. Đây là đội bóng mạnh lại có lợi thế sân nhà. Mọi thứ vẫn phải cần thêm 90 phút để quyết định. Không nên nghĩ rằng Thái Lan đã đặt chân vào vòng knock-out quá sớm”.

Theo một diễn biến khác, ĐT UAE đã vượt qua ĐT Ấn Độ với tỉ số 2-0 để qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng A.

Xếp sau UAE lần lượt là Ấn Độ và Thái Lan cùng được 3 điểm. ĐT Bahrain mới chỉ giành 1 điểm nên tạm đứng cuối bảng A.

Bài liên quan