Văn Lâm mắc sai lầm ngớ ngẩn ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Muangthong nhận kết quả vô cùng bất ngờ

Muangthong United dễ dàng đánh bại đối thủ Thai Union trong trận giao hữu trước mùa giải, tuy nhiên chiến thắng ấy sẽ trọn vẹn hơn nếu BHĐ mới Văn Lâm không mắc sai lầm đáng tiếc.

Chỉ còn ít ngày nữa Thai League sẽ khai màn và đây là lúc các CLB ổn định lực lượng trước để tìm ra đội hình tối ưu.

Không bất ngờ khi thủ thành Văn Lâm có tên trong đội hình xuất phát của Muangthong United. Mọi chuyện ban đầu khá êm xuối với thủ thành ĐT Việt Nam khi đội chủ nhà chơi ép sân và Văn Lâm không phải hoạt động nhiều.

Trong hiệp một, Muangthong có hai bàn dẫn trước với cú đúp trên chấm penalty của cầu thủ Heberty.

Khi hiệp hai mới trải qua được 7 phút thì lưới của Muangthong United đã rung lên.

Từ cú sút xa ngoài vòng cấm của đối phương, Văn Lâm chủ quan không đổ người bắt bóng và anh không thể ngờ bóng đi đập cột nảy vào lưới.

Thủ môn 25 tuổi ra dấu xin lỗi các đồng đội. Những phút sau đó, Văn Lâm vẫn giữ được tinh thần ổn định và có một vài pha cứu thua đáng khen. Sau bàn thua của Văn Lâm, Muangthong đã thiết lập khoảng cách 2 bàn từ tình huống ghi bàn của Adisak Kraisorn.

Dù màn khởi đầu chưa thật sự ấn tượng nhưng Văn Lâm vẫn còn thời gian để thể hiện mình và nắm giữ niềm tin nơi ban huấn luyện.

Cuối tuần này, Thai League sẽ khởi tranh và Muangthong United sẽ mở màn mùa giải mới bằng trận đấu với Prachuap trên sân nhà SCG.

Bài liên quan