Truyền thông Tây Ban Nha xác nhận: Đây sẽ là cái tên sẽ thay thế Lopetegui gây dựng lại hào quang của Zidane

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã xác nhận cái tên thay thế HLV Julen Lopetegui ngồi vào chiếc ghế nóng Real Madrid sẽ đến nhận việc ngay hôm nay.

Tương lai HLV Lopetegui đang rất mờ mịt sau trận thua 1-5 của Real Madrid trước Barcelona trong trận El Clasico. Trước trận đấu, chính thuyền trưởng người Tây Ban Nha cũng đã chia sẻ thất bại ở trận Siêu Kinh điển cũng đau đớn tựa như cái chết đối với ông.

Ảnh Internet

Giờ đây, trước kết quả khó chấp nhận này, các cổ động viên lẫn Ban lãnh đạo Real đang ngày một mất kiên nhẫn với Lopetegui và theo thông tin từ tờ Marca, chiến lược gia 52 tuổi hoàn toàn có thể bị sa thải ngay trong hôm nay.

Ảnh Internet

Đồng thời, nhà báo uy tín người Tây Ban Nha, Guillem Balague cũng đã xác nhận, mục tiêu hàng đầu thay thế Lopetegui ở Real, Antonio Conte đã thu xếp hành lý để di chuyển từ Ai Cập đến Tây Ban Nha.

Ảnh Internet

Đặc biệt, Balague cũng cho biết thêm, chuyến bay của Conte sẽ đáp đến phi trường Madrid ngay hôm nay để giúp nhà cầm quân người Italia có thể sớm thu xếp và thương thảo về các thỏa thuận với Ban lãnh đạo Real.

Ảnh Internet

Trước đó, Kền kền trắng cũng đã được đồn thổi đã liên hệ với Santiago Solari, Roberto Martinez hay Laurent Blanc cho chiếc ghế nóng ở sân Santiago Bernabeu.

Bài liên quan