Trang chủ của La Liga cố tình dìm hàng, Ronaldo biến mất khỏi danh sách huyền thoại

Mới đây, trang mạng xã hội của giải đấu La Liga đã có một bài đăng gây tranh cãi. Khi đề cập đến các huyền thoại tại giải đấu số 1 xứ đấu bò.

Ronaldo gây tranh cãi của các fan La Liga

Cụ thể thì, một hình ảnh gồm nhiều cựu danh thủ và ngôi sao đã được đăng trên trang MXH của La Liga kèm dòng chia sẻ: “Chọn ra huyền thoại yêu thích của bạn đi nào”.

Trong bức hình ghép này, nhiều cựu danh thủ đã được điểm mặt như Xavi, Ronaldinho, Samuel Eto’o (Barcelona), Raul Gonzalez, Ronaldo de Lima, Zidane (Real Madrid). Các ngôi sao hiện vẫn đang cống hiến tại Tây Ban Nha như Lionel Messi (Barcelona), Iago Aspas (Celta) cũng xuất hiện.

Danh sách huyền thoại xuất hiện trên trang MXH của La Liga

Thế nhưng có một điều bất hợp lý rõ ràng đã được nhận thấy. Đó là việc cầu thủ được đông đảo fan mong đợi xuất hiện là Cristiano Ronaldo lại không góp mặt.

Ảnh-internet

Với điều này, bài đăng đã khiến đông đảo các CĐV bất bình:

Một huyền thoại như CR7 quá giỏi để góp mặt trong danh sách này” – một trong số các comment phản ứng đầu tiên.

Ronaldo đã là huyền thoại của La Liga lâu rồi. Anh ấy hiện giờ đang trên đường trở thành huyền thoại Serie A”. – Một fan khác chia sẻ

Ảnh-internet

Anh ấy (Ronaldo) vắng mặt đơn giản vì đó không phải người thường mà là siêu robot”. – Một fan khác thể hiện sự hâm mộ CR7 cuồng nhiệt.

Siêu sao thủ quân của Bồ Đào Nha đã có 9 mùa giải cống hiến cho Real Madrid.

Ảnh-internet

Ronaldo góp công không nhỏ cho sự thống trị của bóng đá châu Âu trên đấu trường Champions League ở thập kỷ này

Anh có 311 lập công sau 292 lần ra sân, và đứng ở top đầu những chân sút vĩ đại nhất giải La Liga. Fan hâm mộ hẳn nhớ nhiều đến thành tích 4 Champions League cùng Real Madrid.

Ảnh-internet

Nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha cũng từng góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia 2 lần đăng quang La Liga vào năm 2012 và 2017. Việc trang MXH của La Liga quên bẵng Ronaldo có vẻ là một điều gì đó cực kỳ khó hiểu, ngoài cách giải thích dễ hiểu rằng đây là một sự cố ý.

Bài liên quan