Top 5 HLV hay nhất thế giới năm 2018: Quá tự hào khi HLV tuyển Việt Nam xuất sắc góp mặt

Theo kết quả công bố của trang Futsal Planet, HLV tuyển futsal Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam, ông Miguel Rodrigo đã đứng ở vị trí thứ 4 trong số 5 HLV xuất sắc thế giới.

Trang Futsal Planet – cổng thông tin về futsal uy tín trên thế giới đã công bố kết quả bình chọn các hạng mục của giải thưởng UMBRO Futsal 2018.

Theo đó, với 269 điểm bình chọn, HLV Miguel Rodrigo đã lọt vào top 5 nhà cầm quân hay nhất thế giới ở cấp câu lạc bộ khi đứng ở vị trí thứ 4. Người đồng hương của ông là Jesus Velasco đã có lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng này khi dẫn đầu với số điểm 568.

Kết quả bình chọn 10 HLV hay nhất năm cấp câu lạc bộ.

Năm 2018, dưới sự chỉ đạo của vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha, CLB Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia. Đây là lần thứ 8 trong 11 năm, Thái Sơn Nam vô địch giải đấu quốc nội.

Ở sân chơi châu lục dành cho cấp câu lạc bộ, HLV Miguel Rodrigo cùng các học trò thi đấu đầy thăng hoa để có được ngôi vị án quân, chỉ chịu thua đội bóng mạnh của Iran trong trận chung kết. Trên đường vào đến trận đấu cuối cùng, đội bóng của Việt Nam đã vượt qua nhà vô địch của Nhật Bản là Nagoya Ocean và Bank of Beirut của Lebanon.

Ông Miguel Rodrigo bắt đầu dẫn dắt đội tuyển futsal Việt Nam vào cuối tháng 6/2017, song song với đó là vị trí huấn luyện viên trưởng CLB Thái Sơn Nam.

Ngoài ra, theo kết quả bình chọn CLB Thái Sơn Nam với những thành tích đạt được trong năm 2018 đã đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách 10 CLB hay nhất năm với số điểm là 85. Thủ môn Hồ Văn Ý đứng thứ 10 khi đạt số điểm 50 trong danh sách 10 thủ thành xuất sắc của năm.

Bài liên quan