TIN NÓ.NG Asian Cup 20/1: 3 cầu thủ Việt Nam đứng trước nguy cơ bị treo giò

Trọng Hoàng, Công Phượng và Văn Hậu nếu nhận thêm thẻ vàng ở trận gặp Jordan, sẽ bị “treo giò”.

3 SAO Việt Nam nguy cơ bị treo giò

Điều lệ thi đấu Asian Cup 2019 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) có quy định chỉ đến vòng bán kết, các thẻ vàng trước đó của các cầu thủ mới được xóa. Vì vậy Trọng Hoàng, Công Phượng và Văn Hậu phải cận thẩn ở trận gặp Jordan nếu không muốn vắng mặt ở tứ kết trong trường hợp đội tuyển đi tiếp.

ĐT Việt Nam đã nhận tổng cộng 5 thẻ vàng sau 3 lượt trận ở vòng bảng. Trong số này, trung vệ Đỗ Duy Mạnh dính 2 thẻ và phải nghỉ thi đấu ở trận đấu cuối gặp Yemen.

Đoàn Văn Hậu (trái ngoài cùng) sẽ phải chú ý

Thủ quân Jordan khen ngợi ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều so với trước đây. Có sự khác biệt lớn giữa đội tuyển Việt Nam hiện tại và đội chúng tôi đã gặp hồi năm 2017. Họ chắc chắn đã tiến bộ hơn. Việt Nam là một đội mạnh. Jordan đang hướng tới một trận đấu khó khăn. Chúng tôi muốn có kết quả tốt nhưng toàn đội hiểu rằng sẽ phải thể hiện rất nhiều”, thủ thành đội trưởng Jordan, Amer Shafi nói.

HLV Trung Quốc tâng bốc “Messi Thái”

Khi được hỏi về ấn tượng với cầu thủ Thái Lan nào nhất, HLV của Trung Quốc – Marcello Lippi trả lời: “Songkrasin. Đây là một cầu thủ tấn công rất nhanh, rất tốc độ, có nhiều cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành và kỹ thuật cá nhân cũng rất tốt“.

Vào tháng 6/2018, đội tuyển Trung Quốc từng có chiến thắng 2-0 trước Thái Lan.

HLV Carlos Queiroz bị LĐBĐ Iran cảnh cáo

Trước thềm Asian Cup 2019, HLV Carlos Queiroz khiến tất cả bất ngờ khi cho biết sẽ chuyển sang dẫn dắt đội tuyển Colombia sau khi kết thúc giải đấu. Cựu trợ lý của Sir Alex tiết lộ, ông ra đi vì không được LĐBĐ Iran (IFA) thương lượng gia hạn hợp đồng. Chủ tịch IFA Mehdi Taj đã nhắc nhở HLV Queiroz nói riêng cũng như ban huấn luyện nói chung nên tập trung vào chuyên môn và tránh xa những lùm xùm hậu trường.

Bài liên quan