HLV ĐT Jordan: “Tôi luôn luôn nhắc nhở học trò về sức mạnh của ĐT Việt Nam“

HLV Vital Borkelmans của ĐT Jordan đánh giá rất cao ĐT Việt Nam và luôn nhắc nhở học trò thận trọng trước khi bước vào trận đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019

Mở đầu buổi họp báo trước trận, HLV trưởng Vital Borkelmans đã dành những lời “có cánh” dành cho ĐT Việt Nam: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho ĐT Việt Nam. Tôi luôn nhắc nhở các học trò rằng ĐT Việt Nam là đối thủ mạnh, với tốc độ, trình độ kỹ thuật cá nhân cao cùng thể lực dồi dào. Tôi đã làm hết sức mình để các học trò của mình sẵn sàng cho giải đấu này. Và đến thời điểm này, ĐT Jordan đã cho thấy sức cạnh tranh của mình tại giải. Dù chặng đường còn rất dài, nhưng tôi tin tưởng vào khả năng, trình độ cùng tinh thần quyết tâm nơi các cầu thủ của mình”.

 Ảnh-internet

Ông Vital chia sẻ đã tìm ra điểm yếu của ĐT Việt Nam và tin tưởng ĐT Jordan sẽ khai thác tốt những điểm này để giành chiến thắng. Vị chiến lược gia 63 tuổi cũng thừa nhận sẽ có nhiều áp lực và thử thách với các cầu thủ khi bước vào trận đấu ngày mai khi được đặt ở vị thế “cửa trên” so với đối thủ, nhưng ông Vital nghĩ ĐT Jordan đã sẵn sàng để vượt qua tất cả và sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào trận đấu khi bước ra sân.

Ông Vital nói: “Cho đến thời điểm này, từ truyền thông cho tới NHM không ai nghĩ rằng ĐT Jordan có thể tiến vào vòng loại trực tiếp Asian Cup 2019 với tư cách là đội đầu bảng. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Khi chúng tôi chơi không tốt, chúng tôi sẽ không có được sự ủng hộ của người hâm mộ hay tất cả, và ngược lại. Trận đấu với ĐT Việt Nam ngày mai sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin các cầu thủ của mình sẽ vượt qua tất cả giống như họ đã và đang làm từ đầu giải”.

Ảnh-internet

Ông Vital từ chối đề cập tới yếu tố may mắn và khẳng định dù như thế nào, ĐT Việt Nam đã giành quyền vào chơi ở vòng loại trực tiếp Asian Cup 2019 và là đối thủ của ĐT Jordan ở trận đấu ngày mai. Đây là lý do mà ông Vital khẳng định ĐT Jordan cần thận trọng và thi đấu với tất cả quyết tâm và thực lực.

Tôi nói với các cầu thủ rằng đây là thời điểm để chúng tôi bùng nổ trên sân. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ hàng ngày, và giờ là lúc để chứng tỏ điều đó trên sân. Tôi mong ĐT Jordan sẽ thi đấu hết sức mình để tiến càng xa càng tốt tại Asian Cup 2019. Tôi thích thời tiết ở Dubai và hi vọng toàn đội sẽ giành chiến thăng để tiếp tục ở lại đây thi đấu”, Ông Vital chia sẻ.

Bài liên quan