TIN CỰC VUI: Văn Toàn trở lại tập cùng đồng đội trước chung kết AFF Cup, có thể ra sân?

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải đã quay trở lại tập cùng cả đội. Hai tuyển thủ đều tỏ ra rất nhanh nhẹn và sẵn sàng cho trận chung kết lượt về AFF Cup tối 15/12.

18h ngày 14/12, tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân Mỹ Đình trước khi tiếp đón Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Quế Ngọc Hải cũng trở lại tập luyện cùng đội sau một ngày tập riêng với bác sĩ Choi. Anh vui vẻ nói chuyện với Xuân Trường.

Người hâm mộ có thể yên tâm hơn khi Văn Toàn quay trở lại tập luyện cùng cả đội sau 20 ngày bị chấn thương. Anh đã bứt tốc rất nhanh trong phần khởi động.

Xuân Trường tập trung trong phần khởi động qua người và tăng tốc ở cự li ngắn. Trong giải AFF Cup 2018, Xuân Trường không thường xuyên được ra sân tại đội hình xuất phát.

Công Phượng tỏ ra rất sung sức. Trong trận chung kết lượt đi trên sân Malaysia, anh chỉ thi đấu ít phút.

Trong phần họp báo trước trận đấu diễn ra trưa nay, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông đang có trong tay 23 cầu thủ có thể trạng tốt nhất.

Thầy Park đi vòng quanh sân trong khi trợ lý Bae hướng dẫn các cầu thủ khởi động. Ông chỉ nán lại nói chuyện với Ngọc Hải vài giây. Ngay khi cầu thủ chạm chân vào bóng, ông đã yêu cầu báo chí ra ngoài.

Sau khi được vào sân và ghi bàn trong trận chung kết lượt đi, tâm lý Huy Hùng đã rất thoải mái. Anh vui vẻ cười đùa trong khi khởi động.

Trợ lý Lee đứng nhìn phần khởi động của các cầu thủ và tỏ ý hài lòng. 19h30 ngày mai (15/12), đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 khi tiếp đón đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Bài liên quan