Điểm mặt danh sách 8 địa điểm có màn hình LED khổng lồ xem trận chung kết: Cả nước đã sẵn sàng cháy hết mình cùng ĐTVN, Việt Nam vô địch!

Để cổ vũ trận chung kết lượt về AFF cúp 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ngày 15/12, nhiều điểm công cộng trên khắp cả nước đã chuẩn bị màn hình lớn để người dân có thể xem tập trung.

Cụ thể, ở Hà Nội có khu vực Quảng trường Đài phun nước đối diện cửa SVĐ Mỹ Đình (đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm) và tại SVĐ Hàng Đẫy (ở đường Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa).

Ảnh Internet

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Tp.HCM)

Điểm trang bị nhiều màn hình LED lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh phải kể đến phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), địa điểm thường xuyên tổ chức chiếu các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Hiện khu vực này đã trang bị 5 màn hình LED “khủng” để người hâm mộ TP Hồ Chí Minh không chỉ “mãn nhãn” với các màn đi bóng của hai đội tuyển trong trận chung kết AFF Cup 2018 mà còn có dịp tận hưởng không khí vô cùng sôi động tại đây với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Mặc dù phố đi bộ Nguyễn Huệ có thể đón 10.000 người đến cổ vũ đội nhà, nhưng hầu như trận đấu bóng nào được tổ chức chiếu màn hình LED tại đây đều quá tải. Theo những người có kinh nghiệm xem bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, để có được một chỗ ngồi tốt, người hâm mộ nên đến sớm trước trận đấu khoảng vài tiếng đồng hồ.

Ảnh Internet

Cách đó không xa, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) cũng là một địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn của cả nước, đặc biệt là bóng đá cho các bạn trẻ thành phố tập trung cổ vũ. Tại khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông này cũng được trang bị màn hình LED “khổng lồ”, rất đông các bạn học sinh, sinh viên tụ tập về đây xem bóng đá với không khí cuồng nhiệt. Trước và sau trận đấu, Nhà văn hóa Thanh Niên cũng diễn ra những hoạt động rất sôi nổi của các bạn trẻ.

2. Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội)

Phố đi bộ Hồ Gươm cũng là một địa điểm lí tưởng cho cổ động viên Việt Nam theo dõi trận chung kết lượt đi hôm nay. Nếu đội bóng của chúng ta thắng thì đây sẽ là địa điểm thuận lợi để “đi bão” luôn đúng không nào?

Ảnh Internet

3. SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng)

Tại “chảo lưa” Lạch Tray – Hải Phòng đã được bố trí màn hình 150 m2 để phục vụ những người hâm mộ yêu bóng đá đất Cảng vào tối nay.

Ảnh Internet

4. Quảng trường Hồ Chí Minh – Nghệ An

Ảnh Internet

Một màn hình 70m2 cũng đã được lắp đặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh – Nghệ An trong cả trận chung kết lượt đi và lượt về.

5. Trung tâm văn hóa – điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh

Ảnh Internet

Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh sẽ có một màn hình LED kích thước 5m x 7m được lắp đặt để phục vụ miễn phí người hâm mộ xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia. Trước khi trận đấu bắt đầu khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ có chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nhóm nhảy, ca sỹ chuyên nghiệp.

6. Quảng trường Lâm Viên – Tp. Đà Lạt

Ảnh Internet

Tại Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt cũng sẽ tổ chức theo dõi trận chung kết lượt đi vào tối ngày hôm nay.

7. Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Ảnh Internet

Tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, để đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của người dân, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã đã phối hợp với các doanh nghiệp để lắp màn hình LED rộng 20 m2 phục vụ người dân theo dõi trận chung kết AFF Cup Việt Nam – Malaysia diễn ra vào tối nay.

8. Các trường Đại học tổ chức cho sinh viên theo dõi trận Chung kết AFF Cup 2018

Tại Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Tài nguyên và Môi trường đã thông báo mở cửa hội trường tối nay cho giảng viên và sinh viên xem tập trung. Tại Huế, Đại học Luật (Đại học Huế) và Cao đẳng Công nghiệp lắp màn hình LED 20-30m2 phục vụ người hâm mộ. Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, 44 Dũng Sỹ Thanh khê, quận Thanh khê, TP Đà Nẵng

Ảnh Internet

Một vài địa điểm công cộng khác tổ chức theo dõi chung kết lượt về AFF Cup 2018: SVĐ Pleiku, SVĐ Hà Nam, Quảng trường 3/2, Nam Định, Quảng trường 2/4, Khánh Hoà, Sân vận động Hàng Đẫy- Hà Nội,Khu vực Quảng trường Đài phun nước đối diện cửa sân Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội,…

Ngoài ra nhiều địa phương khác trên cả nước, quán cafe… cũng sẽ tổ chức cho người dân theo dõi trận chung kết lượt đi đầy hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 19h45 tối nay giữa Việt Nam và Malaysia.

Bài liên quan