Thất vọng vì Công Phượng phỉa ngồi dự bị, CĐV Việt Nam truy tới cùng nguyên nhân Incheon không cho anh ra sân suốt 90′

Công Phượng được dự đoán ra sân ở trận đấu đầu tiên tại K-League 2019. Nhưng CLB Incheon United khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi cất tiền đạo Việt Nam trong suốt 90 phút.

CLB Incheon United vừa có trận hoà đầu tiên trước CLB Jeju ở vòng 1 giải K-League 2019. Đội bóng của Công Phượng bị dẫn bàn ngay hiệp 1 nhưng tiền đạo Mugosa đã kịp thời gỡ hoà để đem về 1 điểm cho đội chủ nhà.

Đáng chú ý, dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng tân binh Công Phượng không được ban huấn luyện CLB Incheon United tung vào sân. Vào hiệp 2, tiền đạo người xứ Nghệ đã khởi động ngoài sân.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, rốt cuộc đó chỉ là “đòn gió” từ ban huấn luyện CLB Incheon. Công Phượng chẳng thi đấu một phút nào suốt cả trận đấu. Điều này phần nào khiến những người hâm mộ hụt hẫng.

Đặc biệt, các CĐV Việt Nam khá thất vọng vì cựu cầu thủ CLB HAGL phải ngồi ghế dự bị. Ban huấn luyện CLB Incheon đã khiến nhiều người hâm mộ việt vị vì các lý do khác nhau.

CLB Incheon đã thi đấu khá tốt trước đội khách Jeju ngay cả khi bị dẫn trước từ hiệp 1. Đội chủ nhà vùng lên mạnh mẽ và có bàn gỡ hoà nhờ một quả phạt đền. Bàn thắng này có sự hỗ trợ của công nghệ VAR.

Ảnh-internet

Dẫu sao, các CĐV vẫn hy vọng Công Phượng sẽ thi đấu ở trận đấu sắp tới dưới màu áo CLB Incheon United. Tiền đạo người xứ Nghệ đang khát khao khẳng định bản thân cùng đội bóng mới.

Theo đó, nguyên nhân chính khiến cho Công Phượng không được ra sân vì anh chưa có thể lực tốt nhất. HLV Incheon United đã cho biết Công Phượng cần có thời gian làm hòa nhập và có được thể trạng sung mãn, trước khi được kỳ vọng tỏa sáng ở K-League.

Ảnh-internet

Với ban huấn luyện Incheon United, Công Phượng là tiền đạo giỏi, khéo léo. Anh chỉ cần có thêm thời gian hòa nhập và nâng cao thể lực thì suất đá chính sẽ trong tầm tay.

Thực tế, Công Phượng chỉ có hơn 1 tuần tập luyện với Incheon United nên chưa thể bắt nhịp cùng toàn đội. Công Phượng hứa hẹn sẽ ra sân ở trận đấu sau của CLB Incheon United.

Bài liên quan