Rút thẻ đỏ đuổi Ronaldo rất quyết đoán, nhưng trọng tài Felix Brych lại viết vào báo cáo thế này khiến ai nghe cũng điên tiết

Truyền thông Italia mới đây vừa đưa ra một thông tin bất ngờ về chiếc thẻ đỏ của Ronaldo tại Champions League.

 

Trong trận đấu ra quân của Juventus tại Champions League, siêu sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ sau hành vi “xoa đầu” hậu vệ Jeison Murillo bên phía Valencia.

Với hình phạt này, CR7 có thể sẽ vắng mặt trong khoảng từ 1-2 trận tới của Juventus. Điều đó đồng nghĩa với việc anh nhiều khả năng sẽ không được tham dự trận đấu then chốt của “Lão bà”, đối đầu Manchester United tại Old Trafford.

Đáng chú ý hơn, trong pha bóng dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Ronaldo, ngay chính trọng tài Felix Brych cũng không quan sát rõ tình huống chân sút 33 tuổi “xoa đầu” Murillo.

Theo thông tin từ trang Sky Sport Italia, vị vua áo đen đã phải hỏi ý kiến của trợ lý Marco Fritz về sự việc này và “người phán xử” nước Đức đã hai lần khẳng định, CR7 đã cố tình tác động vào tóc của hậu vệ Valencia.

Càng bất ngờ hơn nữa khi trong bản báo cáo sau trận đấu, ông Felix Brych không hề viết rằng, ông đã trông thấy Ronaldo có hành vi bạo lực trên sân. Tất cả chỉ được “vua áo đen” quyết định sau nhận định từ viên trợ lý.

Điều này lại càng khiến các fan của Juventus lẫn CR7 có lý do để bức xúc khi cho rằng, vị trọng tài người Đức đã quá nặng tay với pha bóng “xoa đầu” Murillo của siêu sao 33 tuổi.

Bài liên quan