Pogba đã “lời qua tiếng lại” điều gì với Jose Mourinho trên sân tập?

Trong buổi tập mới nhất, một đoạn video đã ghi lại cảnh Pogba “lời qua tiếng lại” rất căng thẳng với HLV Mourinho.

Căng thẳng giữa Pogba và Mourinho đã lên tới đỉnh điểm, khi “Người đặc biệt” quyết định cạch mặt Pogba trên sân tập. Đoạn video mới nhất trong buổi tập của MU cho thấy: Pogba vui vẻ bước vào sân tập chào hỏi các đồng đội cho đến khi chạm mặt Mourinho.

Pogba bị Mourinho “đuổi thẳng cổ” ra khỏi sân tập. (Ảnh: Daily Mail)

HLV người Bồ Đào Nha lập tức phản ứng gay gắt khi gặp Pogba: “Cậu đi ra khỏi đây ngay“. Pogba tỏ ra vô cùng sửng sốt và hỏi lại: “Tại sao tôi phải tập một mình? Vậy tôi đến đây làm gì?“.

Mourinho quay sang hỏi một trợ lý: “Hôm qua Pogba đăng cái gì lên Instagram và đăng lúc nào?” (nhắc lại chuyện Pogba đăng clip vui vẻ cười đùa sau khi MU nhận trận thua). Sau đó, Mourinho quay ra Pogba: “Anh không được phép xuất hiện tại đây, hôm nay“.

Tiền vệ người Pháp tỏ ra bất ngờ và sau đó bực tức rời khỏi sân tập của MU. Những biểu hiện này cũng đồng nghĩa với Pogba bị “cấm cửa” thi đấu cùng Quỷ đỏ trong trận gặp West Ham vào cuối tuần.

Mâu thuẫn với Mourinho, Pogba đang tìm cách chuyển sang Barca vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Một sự lựa chọn khác cho tiền vệ người Pháp là kiên nhẫn đợi đến khi MU chiêu mộ được HLV Zidane. Khi đấy, Pogba chắc hẳn sẽ được trọng dụng trong đội hình của ông thầy đồng hương./.

Bài liên quan