Phan Văn Đức dính ch.ấn th.ương cực nặng, nghỉ luôn phần còn lại của V League 2019

Một thông tin dữ vừa đến với HLV Park Hang Seo khi sau Đình Trọng, một trò cưng khác trên ĐTQG phải nghỉ cả mùa giải vì chấn thươ.ng.

Ảnh-internet

Theo thông tin mới nhất từ phía SLNA, chấn thư.ơng của Phan Văn Đức sau khi được kiểm tra nặng hơn so với dự kiến. Cầu thủ xứ Nghệ bị đứt dây chằng chéo đầu gối, chắc chắn phải lên bàn mổ nên đồng nghĩa với việc nghỉ thi đấu đến hết mùa giải năm nay.

Ảnh-internet

Đây là tin xấu không chỉ với CLB SLNA mà còn với ĐT Việt Nam. Trong chiến dịch AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019, Phan Văn Đức là một quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo.

Ảnh-internet

Tốc độ cùng sự khéo léo của Phan Văn Đức giúp cho thầy Park dễ dàng triển khai lối chơi phòng ngự phản công. Dù thể hình mỏng cơm nhưng bù lại, Văn Đức lại thi đấu rất năng nổ không chỉ ở mặt trận tấn cô.ng, mà còn sẵn sàng lùi sâu tham gia hỗ trợ phòng ngự.

ĐT Việt Nam gặp khó

Ảnh-internet

Với việc lịch thi đấu dày đặc không chỉ ở V-League mà còn ở cấp đội tuyển trong thời gian qua, nhiều cầu thủ đang có dấu hiệu quá tải. Trước Phan Văn Đức, một tuyển thủ khác là Trần Đình Trọng cũng phải chia tay V-League 2019 vì chấn thư.ơng.

Ảnh-internet

Hiện tại, nhiều tuyển thủ khác cũng đang có dấu hiệu quá tải như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu,… HLV Park Hang Seo trước khi sang Thái Lan dự Kings Cup 2019 cũng thừa nhận một trong những mục tiêu quan trọng là giữ sức khoẻ cho các cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Ảnh-internet

Thầy Park trong thời gian tới sẽ gọi thêm một số cầu thủ đang có phong độ tốt tại V-League 2019 để bổ sung cho những cái tên không thể góp mặt vì chấn thư.ơng. Tại Kings Cup 2019, thầy Park cũng triệu tập 5 cầu thủ mới lên tuyển lần đầu kể từ khi ông tới Việt Nam làm việc.

Bài liên quan