Giữa “rừng” tin đồn ra đi hay ở lại tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo nói lời khiến fan Việt ấm lòng

HLV Park Hang-seo khẳng định quan điểm trong việc lựa chọn bến đỗ tương lai và Việt Nam là ưu tiên số 1 của ông thầy người Hàn Quốc.

Ảnh-internet

Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý. Tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam”, HLV Park Hang-seo chia sẻ ở một sự kiện tại TPHCM vào ngày hôm qua (15/6).

Ảnh-internet

Đây là lời tái khẳng định của HLV người Hàn Quốc bởi lẽ ông đã từng nói điều này trước đây. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cũng giữ kín câu chuyện đàm phán khi giãi bày: “Hợp đồng là một vấn đề phức tạp. Tôi đã uỷ quyền cho người đại diện và anh ấy sẽ tìm kiếm những thoả thuận chung với VFF”.

Ảnh-internet

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam có thời hạn tới ngày 30/1/2020. VFF có quyền đàm phán với HLV Park Hang-seo 3 tháng trước ngày hợp đồng đáo hạn, tức vào cuối tháng 10 năm nay. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cam kết dẫn dắt U23 Việt Nam cho đến hết VCK U23 châu Á 2020, dự kiến đội tuyển sẽ vào sâu và đi qua ngày 30/1.

Ảnh-internet

Vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo được quan tâm đặc biệt khi ông đang làm việc rất tốt, mát tay với các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Việc gia hạn hợp đồng với HLV người Hàn Quốc được hưởng ứng nhiệt liệt.

Ảnh-internet

Mới đây, thông tin trên báo Hàn Quốc cho rằng HLV Park Hang-seo đang được Indonesia, Malaysia hay Thái Lan quan tâm. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ dừng ở mức tin đồn. Riêng đối thủ lớn Thái Lan, họ vẫn kiên trì với quan điểm thuê HLV châu Âu hoặc Nam Mỹ. Theo thông tin mới nhất, một HLV Tây Ban Nha đã đến Thái Lan để thoả thuận với LĐBĐ nước này.

Ảnh-internet

Bên cạnh đó, quan điểm cho rằng HLV Park Hang-seo hợp với bóng đá Việt Nam nhưng chưa chắc đã thành công ở các đội khác. Câu chuyện vì thế còn là mối liên hệ khó giải thích về thành công giữa ông và bóng đá ở dải đất hình chữ S.

Hiện tại, mức lương của HLV Park Hang-seo khi dẫn dắt hai đội tuyển của Việt Nam là khoảng 20.000 USD/tháng (khoảng 460 triệu đồng). Mức lương cho bản hợp đồng mới chắc chắn sẽ cao hơn nhưng thông tin về điều này vẫn đang là câu chuyện thoả thuận giữa phía HLV Park và VFF.

Bài liên quan