Phan Văn Đức cực ngầu trong bộ ảnh hút hồn phái nữ, đẹp trai không khác gì tài tử hollywood

Người yêu bóng đá không mấy xa lạ với những bộ ảnh cực ngầu của những ngôi sao bóng đá thế giới như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar… do những nhãn hàng thời trang thể thao nổi tiếng thực hiện. Những tấm ảnh này không chỉ thể hiện phong cách đặc trưng của các ngôi sao bóng đá, mà còn là xu hướng mà những hãng thể thao muốn fan hướng đến trong từng giai đoạn.

Ảnh-internet

Lấy ý tưởng từ những bộ ảnh hút hồn phái nữ của những “nghệ sĩ sân cỏ” thế giới. Mới đây, Phan Văn Đức đã cùng một hãng trang phục thể thao kết hợp trong một bộ sưu tập.

Ảnh-internet

Vốn được giới thời trang đánh giá là có gương mặt “không góc chết”, Phan Văn Đức rất thích hợp để hóa thân vào những bộ ảnh đòi hỏi độ lạnh lùng, vốn cũng rất phù hợp với chuyên môn đá tiền vệ cánh của cầu thủ trẻ xứ Nghệ.

Ảnh-internet

Phan Văn Đức gây ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ ảnh đầy ấn tượng trong một bộ ảnh thể thao.

Còn nhớ trước một buổi tập của U23 Việt Nam trước khi lên đường sang Trung Quốc dự VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo vô tình xem truyền hình chiếu một trận đấu của U21 Việt Nam tại giải U21 quốc tế.

Ảnh-internet

Khi đó, ông tỏ ra rất ngạc nhiên khi xem Phan Văn Đức thi đấu và quay sang hỏi trợ lý: “Cầu thủ kia tên gì mà chạy chỗ hay đến như vậy? Tôi muốn gọi cậu ta vào U23 Việt Nam ngay lập tức”.

Ảnh-internet

Trước đó, GĐKT Jurgen Gede cũng là người tiến cử Phan Văn Đức với HLV Park Hang-seo. Sau này, Phan Văn Đức đã đóng góp không nhỏ cho thành công của bóng đá Việt Nam xuyên suốt giai đoạn 2018-2019.

Ảnh-internet

Phan Văn Đức vừa tiếp tục đón nhận tin không vui khi gặp chấn thương dây chằng trong một buổi tập của SLNA. Hiện tại, tình hình chấn thương của Văn Đức vẫn chưa được xác định rõ. Trước đó, tiền đạo này đã gặp phải chấn thương ngay vòng 1 V.League 2019 và phải nghỉ hơn 2 tháng.

Bài liên quan