Ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng trước khi sang Pháp, Công Phượng lịch lãm không khác gì siêu sao châu Âu

Công Phượng nhuộm tóc vàng và mặc suit trông như thế nào là một câu hỏi và câu trả lời cũng có rất nhanh sau đó.

Ảnh-internet

Mới đây, Công Phượng tham dự một sự kiện ở miền Trung, anh đặt chân đến nơi với quần áo theo phong cách đời thường. Thế nhưng, ngay sau đó, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy chàng cầu thủ 24 tuổi diện suit, sơ mi trắng, quần Âu. Dáng vẻ lịch lãm biến Công Phượng trở thành tâm điểm chú ý. Các cô gái cũng bắt đầu tới xin chụp hình cùng anh chàng.

Ảnh-internet

Ở lần mặc suit này, Công Phượng khác biệt hơn nhiều so với lần đầu sang Nhật Bản thi đấu hay cùng các đồng đội tại HAGL tri ân nhà tài trợ. Sự trẻ trung, kiểu đầu ngố được thay bằng vẻ gai góc, già dặn hơn.

Ảnh-internet

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang ở Việt Nam chờ visa để có thể bắt đầu hành trình thử việc tại một CLB ở giải hạng nhì của Pháp. Theo phía HAGL, Công Phượng chỉ có thể ra nước ngoài sớm nhất vào ngày 24/6.

Ảnh-internet

Sau nửa năm thi đấu cho Incheon United, Công Phượng rời Hàn Quốc, chấm dứt sớm hợp đồng có thời hạn một năm. Anh mong muốn được tìm kiếm thử thách mới khi không hợp với lối chơi của CLB xứ sở kim chi.

Ảnh-internet

Anh tham dự King’s Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam tại Thái Lan, được thi đấu cả 2 trận và đều để lại những dấu ấn nhất định.

Ở lần ra mắt Incheon United, Công Phượng mặc áo da phong cách.

Bài liên quan