NÓNG! Solskjaer gật đầu, Man Utd ký hợp đồng thế kỷ

Manchester United chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn vào cuối mùa giải năm nay.

HLV Ole Gunnar Solskjaer hôm qua (01/04) vừa cho hay: “Tôi, Ed Woodward và Joel Glazer đang tìm cách để giúp CLB vận hành trơn tru nhất có thể. Giám đốc thể thao? Từ 100 năm trước vai trò đó đã xuất hiện với tên gọi là thư ký của đội. Tôi nghĩ xu hướng của bóng đá hiện nay đó là chia sẻ trách nhiệm với nhau.

Được biết, Man United chưa từng có vị trí giám đốc kỹ thuật (hoặc bóng đá) trong suốt 141 năm qua. Thực tế, BLĐ Quỷ đỏ đã lên kế hoạch bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật nhưng vấp phải sự phản kháng từ Jose Mourinho. Ông không muốn chia sẻ quyền lực, để có thể tự quyết định công tác chuyển nhượng.

Solskjaer gật đầu với BLĐ Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi vào mùa Hè năm nay. Cụ thể, nguồn tin từ Sky Sports hôm nay (02/04) khẳng định, Solskjaer đã chấp thuận kế hoạch từ giới chủ Man United và đội bóng này sẽ chắc chắn có giám đốc kỹ thuật mùa tới.

Nhiệm vụ chính của vị giám đốc này chính là tư vấn chuyển nhượng, vạch ra lộ trình phát triển của đội bóng, phối hợp cùng HLV trưởng để xây dựng phong cách thi đấu cho đội bóng…

Hiện tại, Man United đã nhắm tới một số cái tên nổi bật như Edwin van der Sar của Ajax hay Paul Mitchell của RB Leipzig.

Bài liên quan