Nhờ ơn Man United, đội bét bảng La Liga nhận “món quà” lớn từ Barca

Cuối tuần này có vẻ là những ngày đẹp với Huesca. Họ phải đụng độ đối thủ đáng sợ nhất La Liga lúc này, nhưng lại trong một tình thế khó có thể tốt hơn.

Ảnh-internet

Thứ nhất, sau 2 thất bại liên tiếp, ở 2 vòng gần nhất, dẫu sao Huesca cũng đã cải thiện đôi chút để có 2 trận hòa.

Ảnh-internet

Thứ 2, đối thủ Barca vốn có thể “ă.n tư.ơi nu.ốt số.ng” họ 1 cách dễ dàng, lại trong tình thế cần dồn sức cho sân chơi khác, đó chính là lượt về Tứ kết Champions League với Man United.

Lượt đi, Barca chỉ dẫn trước 1-0 mà thế là chưa đủ để có thể an tâm ở lượt về.Trong một ngày Barca dùng đội hình phụ, thiếu những siêu sao tấn công như Messi, Suarez, và tâm lý thi đấu cũng không quá quyết liệt, Gã khổng lồ đã ban món quà là trận hòa 0 bàn thắng cho chủ nhà.

Ảnh-internet

Cơ hội trụ hạng là rất nhỏ cho Huesca nhưng chưa chấm dứt, một điểm có được từ Barca thật chẳng khác nào đưa than sưởi ấm giữa trời tuyết lạnh.

Ảnh-internet

Về phía Barca, trận hòa này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới cơ hội vô địch La Liga của họ. Sau 31 vòng, Gã khổng lồ xứ Catalan đã có 73 điểm, hơn phần còn lại tới 11 điểm, khi mùa giải chỉ còn 7 vòng nữa.

Trong 20 vòng gần nhất, Barca bất bại khi thắng 15, hòa 5. Phong độ của Messi và đồng đội tại La Liga khiến cả giải đấu chỉ biết lắc đ.ầu khi chức vô địch coi như đã điền tên đội chủ sân Nou Camp.

Ảnh-internet

Kết thúc trận đấu với phần quà chia đôi, Barca dù không thể ca khúc khải hoàn nhưng đã tích đủ những yếu tố cần thiết nhất chờ Quỷ đỏ.

Ảnh-internet

Bài liên quan