Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 22h30 ngày 9/1

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 22h30 ngày 9/1 khuôn khổ Giao hữu. Việt Nam hướng tới chiến thắng ở trận giao hữu.

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Kyrgyzstan

Việt Nam bước vào Asian Cup 2023 với tổn thất quá lớn về lực lượng. Rất nhiều trụ cột của đội bóng như Tiến Linh, Văn Lâm, Quế Ngọc Hải… đều vắng mặt vì chấn thương. Hầu hết những nhân tố quan trọng dưới thời HLV Park Hang Seo sẽ vắng mặt ở giải đấu trên đất Qatar.

Dưới thời HLV Troussier, Việt Nam cũng không thi đấu thành công. Thống kê bongdaso chúng ta chỉ giành chiến thắng trong 1/5 trận gần đây (thua 4 trận). Điều đó khiến cho “Những chiến binh sao vàng” bị nghi ngờ ở thời điểm này.

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 22h30 ngày 9/1

Nhận định Việt Nam vs Kyrgyzstan, 22h30 ngày 9/1

Không có nhiều thời gian cho Việt Nam chuẩn bị. Có khả năng HLV Troussier sẽ tận dụng tối đa trận đấu với Kyrgyzstan để thử nghiệm. Đội bóng Trung Á cũng không thi đấu tốt trong thời gian qua khi chỉ giành chiến thắng tỷ lệ kèo bóng đá trong 1/6 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, Kyrgyzstan cũng không phải tay mơ. Họ từng đánh bại cả Oman ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 và mới nhất là cầm chân đối thủ mạnh Syria.

+ Thành tích đối đầu Việt Nam vs Kyrgyzstan

Hai đội chưa từng chạm mặt

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Kyrgyzstan

Việt Nam: Nguyễn Filip, Văn Thanh, Việt Anh, Tuấn Tài, Thanh Bình, Minh Trọng, Tuấn Anh, Thái Sơn, Đình Bắc, Văn Toàn, Tuấn Hải.

Kyrgyzstan: Tokotaev, Zhyrgalbaev, Sagynbaev, Kozubaev, Akmatov, Abdurakhmanov, Shukurov, Alykulov, Kimi Merk, Kai Merk, Kojo.

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Kyrgyzstan

Bài liên quan