Nhà vô địch World Cup thẳng thắn đưa ra lời khuyên: “Messi nên từ giã ĐT Argentina”

Một trong những huyền thoại vĩ đại của bóng đá Argentina, Mario Kempes cho rằng Messi nên từ giã sự nghiệp bóng đá quốc tế vì lợi ích của bản thân và đội tuyển Argentina.

Ảnh-internet

Trả lời phỏng vấn trên tờ TyC Sports, nhà vô địch World Cup 1978 chia sẻ: “Khi mọi thứ ổn thỏa, tôi nghĩ rằng Messi nghỉ ngơi sẽ không phải là điều tồi tệ. Hoặc có lẽ anh ta nên đưa ra quyết định từ giã đội tuyển.

Ảnh-internet

Phát biểu của huyền thoại này được đưa ra trong lúc Albiceleste đang có nguy cơ bị loại khỏi Copa America 2019 ngay từ vòng bảng.

Ảnh-internet

Các học trò của HLV Lionel Scaloni đã thua trận đầu tiên trước Colombia, sau đó hòa thất vọng Paraguay nhờ một quả phạt đền trong hiệp hai của Messi.

Ảnh-internet

Các cầu thủ cảm thấy cần phải đưa bóng cho Messi. Thật thiếu cá tính. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa Messi ra khỏi đội bóng này?

Ảnh-internet

Tại sao chúng ta không để Messi nghỉ ngơi và cố gắng thành lập một đội bóng mà không có cậu ấy? Điều đó có thể cho phép một số cầu thủ khác, những người rất tốt cho câu lạc bộ, có cơ hội tỏa sáng cho đội tuyển quốc gia.”, Kempes cho biết thêm.

Ảnh-internet

Hiện tại, Messi đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Argentina với 68 bàn thắng sau 132 lần ra sân. Tuy nhiên, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng vẫn chưa một lần giúp Argentina giải cơn hạn hán danh hiệu ở các giải đấu lớn kể từ năm 1993.

Bài liên quan