Nằm nhà dưỡng thương nhìn Văn Đức tậu xe xịn, Xuân Mạnh nghẹn ngào nói: “Đức giàu rồi không phải Đức nghèo nữa”

Cùng với Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh là một trong những trường hợp đáng tiếc không được triệu tập lên ĐTQG vì dính chấn thương.

Mặc dù đã được điều trị tích cực nhưng ở cả hai giải đấu AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, hậu vệ sinh năm 1996 đành ngậm ngùi ngồi xem đồng đội thi đấu qua màn ảnh nhỏ.

Khi bạn bè cùng trang lứa đều lần lượt chạm đỉnh vinh quang, đổi đời nhờ bóng đá, xây nhà mua xe cho bố mẹ, Xuân Mạnh ít nhiều chạnh lòng.

Mới đây, tiền vệ Phan Văn Đức vừa gây xôn xao khi dành tặng mẹ một chiếc xe hơi sang xịn hậu thành công ở AFF Cup và Asian Cup. Chàng tuyển thủ đích thân lái xế hộp trị giá gần 1 tỷ đồng đưa mẹ đi chơi.

Tậu tài sản 4 bánh khi còn trẻ, Văn Đức được anh em cầu thủ chúc mừng tưng bừng khắp mạng xã hội.

Văn Đức trên facebook

Đang nằm nhà dưỡng thương, Xuân Mạnh vẫn không quên vào chia vui với cậu bạn thân: “Đức giàu rồi không phải Đức nghèo nựa nha. Chúc mừng bạn. Luôn phát triển hơn nựa nha Phan Văn Đức” – hậu vệ cánh của SLNA thật thà”.

Được bạn gửi lời chúc, Đức Cọt cũng động viên ngược lại khi biết cạ cứng vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi phục hồi hậu chấn thương:

“Cùng nhau cố gắng nhé Mạnh. Đức chỉ muốn dành 1 điều chi đó đặc biệt cho gia đình thôi nả”.

Chứng kiến các đồng đội lần lượt thành công, chắc hẳn Xuân Mạnh sẽ ít nhiều cảm thấy cô đơn, buồn tủi trong thời gian điều trị chấn thương.

Chàng tuyển thủ từng đăng tải những dòng tâm trạng trên trang instagram cá nhân: ‘Có những ngày thấy lòng mình cô đơn đến lạ, cứ ngồi ngẩn ngơ một mình để đầu óc đi tới tận đâu. Chẳng buồn để ý xung quanh mọi người dường như đang vội vã, vẫn cứ chìm đắm trong không gian riêng của mình, một dấu chấm lặng vậy thôi’.

Dính chấn thương nặng từ hồi cuối năm ngoái, Xuân Mạnh không kịp hồi phục để trở lại ĐTQG và đành phải bỏ lỡ cả hai giải đấu lớn của chân lục và khu vực để sang Singapore phẫu thuật.

Trong suốt thời gian dưỡng thương, anh chàng vẫn khiến người hâm mộ nức lòng khi thường xuyên góp mặt trong những chuyến thiện nguyện.

Hình ảnh Xuân Mạnh chống nạng đi phát quà giáng sinh cho người nghèo khiến fans không cầm được nước mắt.

CĐV mong chàng tuyển thủ mau chóng phục hồi thể lực để trở lại thật mạnh mẽ.

Bài liên quan