CHÙM ẢNH: Chơi bẩn không cho CĐV Qatar vào sân, chủ nhà UAE còn để lại hình ảnh vô học thế này đây

Hiệp một trận đấu chứng kiến sự ưu việt của Qatar. Đội khách không cần giữ bóng nhiều, chỉ cần bung lên thật nhanh mỗi khi cầm bóng phản công. Chiến lược đó khiến UAE xây xẩm mặt mày. Hai bàn thắng được ghi chóng vánh cho Qatar khiến CĐV UAE chết lặng. Nhiều người không giữ nổi bình tĩnh, ném vật thể lạ xuống sân.

Trong ảnh, thủ môn UAE phải đi nhặt vật thể vứt ra khỏi sân để trận đấu diễn ra bình thường.

Khi cầu thủ Qatar chuẩn bị đá phạt góc, nhiều CĐV UAE còn ném chai lọ xuống sân khiến trọng tài phải làm việc. Sau khi Qatar ghi bàn thứ ba, nhiều cầu thủ của họ bị CĐV UAE ném chai vào đầu.

Hình ảnh rất xấu xí trong trận đấu ở cúp châu lục. Qatar và UAE có mâu thuẫn sâu sắc. UAE nằm trong 4 nước cắt đứt quan hệ ngoại giao với Qatar.

Cảnh sát lên khán đài giải quyết vụ ném dép.

Sau khi Qatar ghi bàn thứ ba, CĐV UAE tiếp tục ném rất nhiều dép, chai lọ xuống sân. Vài cầu thủ Qatar đã bị dính vật thể vào đầu.

Sau trận, mặt sân tràn ngập chai lọ do CĐV UAE ném xuống.

Tiền đạo Almoez Ali ăn mừng theo kiểu “Hãy câm miệng đi”. Qatar thi đấu dưới sức ép k.hủng khiếp của UAE nhưng giành chiến thắng oanh liệt với tỷ số 4-0.

Trên khán đài chỉ toàn CĐV UAE. Trước trận, Hoàng tử UAE đã mua hết sạch vé, phát cho CĐV nhà, ngăn người Qatar tới sân.

CĐV UAE tự tin đến mức xếp chữ “chung kết”. Hóa ra, đây lại là trận đấu cuối cùng của họ

Bài liên quan