Kinh nghiệm dự đoán chấp 0.5 cần biết

Cược chấp 0,5 là gì? Cách đọc kèo này là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em dự đoán hiện nay. Để hiểu hơn về loại kèo này, mời các bạn theo dõi những phân tích và chia sẻ kinh nghiệm sau đây của Win88.

Cược chấp 0,5 là gì?

Kèo 0.5 hay còn gọi là kèo chấp nửa trái, kèo 1/2. Đây là tỷ lệ bóng đá thường được cổng game ra trong kèo châu Á. Kèo 1/2 là loại kèo có tỷ lệ thắng cao được nhiều người chơi lựa chọn. Như kèo đồng banh 1/2 trái, khi bạn cược 1/2 sẽ không có tỷ lệ hòa. Do đó khi chơi các bạn nên cẩn thận.

Cược chấp 0.5

Khi bạn đặt cửa trên hoặc cửa dưới với cách cược này, bạn sẽ chỉ có thể xảy ra 2 trường hợp. Dù thắng hay thua, không có hòa.

Ví dụ đội A – B gặp nhau, A là đội mạnh và đội A sẽ chấp đội B nửa bàn. Tỷ số trận đấu  lúc đầu là 0.5-0 nghiêng về đội B. Nếu trận đấu bóng đá có kết quả hòa thì người chọn kèo dưới sẽ là người chiến thắng.

Đội A là đội cửa trên và chấp cho đội cửa dưới là đội B 0,5 bàn. Có các trường hợp sau:

  • Kết quả trận đấu hòa: Người chọn kèo trên là đội A thua cuộc
  • Đội A thắng đội B: Người chọn đội A thắng toàn bộ tiền cược, người chọn đội B thua.

Thông tin cách đọc kèo chấp 0.5

Đọc tỷ lệ chấp 0,5 về cơ bản là tương đối dễ dàng. Bạn cần nắm vững cách đọc để biết mình có thắng cược hay không sau trận đấu.

Tùy vào kết quả trận đấu mà dự đoán ăn 0.5 sẽ có những trường hợp khác nhau như sau:

  • Kết quả hòa: Cược dưới sẽ thắng; Nếu bạn dự đoán vào cửa cược trên, bạn sẽ thua tất cả số tiền cược của mình. Tiền thắng cho đội kèo dưới sẽ bằng tiền cược nhân với dự đoán cổng game.
  • Đội trên thua: người chơi dự đoán cho đội dưới sẽ thắng và nhận tiền cược từ cổng game. Nếu bạn dự đoán vào đội đầu bảng, bạn sẽ thua.
  • Nếu đội trên thắng đội dưới với cách biệt ít nhất 1 bàn thì người chơi đặt cửa trên sẽ thắng cược x tỷ lệ ăn tiền = tiền thưởng. Còn nếu trong trường hợp bạn dự đoán cho đội dưới thì bạn sẽ thua cược.

Kinh nghiệm khi cược kèo 0.5

Nếu đội chủ nhà là đội cửa trên Win88 Club thì nên tham khảo phong độ của đội chủ nhà để có thể dự đoán hợp lý. Hơn nữa, trong bóng đá hay xảy ra những tình huống bất ngờ, người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ về cả 2 đội.

Kinh nghiệm của khi tham gia dự đoán là người chơi nên tham khảo tỷ lệ bóng đá của đội trên khi chấp mốc 1/2 trong thời gian gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu của hai đội cũng là điều không thể bỏ qua.

Chẳng hạn, nếu ban đầu đội cửa trên chấp 1/2, nhưng sát thời gian diễn ra trận đấu, cổng game hạ tỷ lệ xuống còn 1/4 thì người chơi nên cân nhắc và không nên mạo hiểm chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu kèo có xu hướng nâng tỷ lệ chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp dân cược đang đổ xô đầu tư vào cửa trên thì nên tin theo số đông là hợp lý.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về kèo chấp 0.5 và kinh nghiệm chơi kèo này. Hy vọng những thông tin mà chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp dự đoán bóng đá hấp dẫn này.

Bài liên quan