Không nhất thiết phải ghi bàn, Ronaldo khoe body cực phẩm cũng đủ khiến cư dân mạng điên đảo

Trước body 6 múi cực phẩm của Ronaldo, đúng là có ngắm bao lần chúng ta cũng không thấy chán.

Ảnh-internet

Mùa giải 2018/2019 là quãng thời gian Ronaldo không đạt được thành công như mong đợi. Juventus của anh loại sớm tại vòng tứ kết Champions League trong khi cá nhân cầu thủ người Bồ cũng giảm sút khá rõ về lượng bản thắng đóng góp cho đội nhà.

Tuy vậy, sức nóng của CR7 chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Mỗi hành động, mỗi câu chuyện liên quan đến Ronaldo đều có khả năng trở thành chủ đề viral cháy mạng xã hội. Mới nhất, chân sút sinh năm 1985 tiếp tục cho dân tình phải điên đảo chỉ sau một bức ảnh ghi lại cảnh anh đang “luyện công” trong phòng tập.

Ảnh-internet

Cụ thể, Ronaldo cùng hai người bạn khác đang cởi trần đứng trước khung hình. Đáng chú ý, tất cả đều sở hữu body cực phẩm với 6 múi không thể chê. Tuy nhiên, Ronaldo tất nhiên vẫn nổi bật nhất với những múi cơ săn chắc và rất nét. Hơn một thập kỷ qua, hiếm khi nào lượng mỡ trong cơ thể của anh vượt quá con số 7%. “Không có ngày nghỉ”, Ronaldo viết dòng tiêu đề.

Ronaldo đăng bức hình lên story của Instagram chưa lâu, cộng đồng mạng đã chia sẻ một cách điên đảo. Truyền thông từ Italy tới Trung Quốc cũng nhanh chóng đăng liền bức ảnh không thể chê của CR7.

Ảnh-internet

“Body của Ronaldo đang ở mức cực đỉnh. Không còn từ gì có thể mô tả về cơ bắp của cậu ấy”, tờ Tuttosport cạn lời.

Cơ thể quá sắc nét! Ai mà tin được đây là body của một người đã 34 mùa xuân cơ chứ”, Sina cùng chung sự ngỡ ngàng.

Tôi không thể bình tĩnh khi chứng kiến những bàn thắng của Ronaldo và cơ bụng của anh ấy nữa”, một fan nữ dâng trào.

Ảnh-internet

Sau khi cùng Juventus lên ngôi tại Serie A, Ronaldo đang cố gắng chiếm nốt danh hiệu “Vua phá lưới” của giải đấu. Lúc này, CR7 đang sở hữu 21 pha lập công, kém 4 bàn so với vị trí dẫn đầu đang được Fabio Quagliarella nắm giữ.

Bài liên quan