Không chấp nhận bị coi thường, Real CHÍNH THỨC có được chữ ký của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử

Footy Headlines – trang chuyên thông tin về áo đấu cho hay phía đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tiếp tục làm việc với gã khổng lồ của ngành sản xuất đồ thể thao ‘ba sọc’ cho đến tận 10 năm nữa (2020-2030).

Bản hợp đồng gia hạn này sẽ bước vào hiệu lực vào mùa bóng kế tiếp và sẽ mang về cho đội chủ sân Bernabeu xấp xỉ 100 triệu Euro mỗi mùa. Real sẽ qua mặt hai đại gia Châu Âu còn lại là Barcelona và Manchester United về giá trị của hợp đồng áo đấu.

Ảnh-internet

Con số 110 triệu Euro/năm cho hợp đồng mới giữa Adidas và Real có giá trị cao gấp đôi số tiền của bản hợp đồng ký kết giữa hai bên hồi năm 2012. Thời điểm đó Real được cho là chỉ ‘bỏ túi’ 52 triệu Euro khi đồng ý tiếp tục làm ăn với thương hiệu đến từ nước Đức.

Đáng chú ý, hơn 22 đội bóng ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA cũng chỉ thu về 125 triệu USD mỗi mùa (110 triệu Euro) cho hợp đồng tài trợ của Nike.

Ảnh-internet

Có nghĩa là chỉ riêng mình Real đã đủ sức ‘cân cả’ giải vô địch bóng rổ NBA vốn được đại kình địch của Adidas là Nike tài trợ.

22.5% doanh thu từ áo đấu sẽ là của riêng Real trong vòng 10 năm hợp tác. Đây là bước đi khôn ngoan của Adidas khi mà Nike và cả Under Amour đều đã ‘lăm le’ nhảy vào hòng thuyết phục phía Real thay đổi nhà tài trợ áo đấu.

Bài liên quan