Kèo thẻ phạt là gì? Cách soi kèo thẻ phạt chuẩn xác nhất?

Trong các hình thức dự đoán bóng đá thì kèo thẻ phạt là loại cược khá được ưa chuộng vì sự hấp dẫn, dễ hiểu và mức tiền odds mà cổng game đưa ra cũng cao. Cùng fanbongda365.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì? Cách soi kèo thẻ phạt chuẩn xác nhất?

 Kèo thẻ phạt chính là người chơi sẽ đặt cược vào số thẻ vàng, thẻ đỏ có ở trong trận đấu của mỗi đội bóng. Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ còn được gọi cái tên tiếng Anh là Red Card hoặc Total Bookings. Để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng lên của các người chơi thì cổng game Kubet678 cũng đưa ra nhiều hình thức cược chấp như các loại kèo khác. Dưới đây là 1 số loại kẻo thẻ phạt phổ biến.

2. Một số loại kèo thẻ phạt phổ biến nhất

Kèo thẻ phạt châu Á

Đối với kèo thẻ phạt là trong trận đấu sẽ có đội của trên, đội cửa dưới và tỷ lệ kèo cược mà cổng game đưa ra. Đối với kèo thẻ phạt này, thẻ vàng được quy định là một điểm còn thẻ đỏ là hai điểm. Dựa vào số thẻ mà các đội phải nhận sẽ tính ra số điểm cuối cùng để quyết định thắng thua của anh em

Kèo thẻ phạt tx

Với cách chơi kèo này khá đơn giản, do vậy anh em có thể dễ dàng tham gia. Cổng game sẽ đưa ra số điểm thẻ phạt cụ thể và nhiệm vụ của người chơi chính là dự đoán xem số điểm phạt của đội bóng sẽ cao hơn hay thấp hơn con số mà cổng game đưa ra.

Kèo thẻ chẵn lẻ

Ở loại kèo này,người chơi chỉ việc dựa đoán xem số điểm phạt của hai đội trong là số chẵn hay lẻ. Khả năng thắng của kèo này rất cao nên thu hút được rất nhiều anh em tham gia.

Kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng

Hình thức cược thẻ phạt này cũng không kém phần hấp dẫn so với các kèo trên là đặt cược đội bóng sẽ nhận thẻ phạt đầu tiên và đội nào nhận thẻ phạt cuối cùng.

Ở hình thức cược này người chơi không cần tính số điểm hay số lượng thẻ trong trận đấu mà chỉ dự đoán đội nào nhận đầu tiên hay cuối cùng mà thôi. Với hình thức cược này đòi hỏi người chơi phải theo dõi trận đấu từ đầu tơi cuối mới có thể đoán được.

3.Kinh nghiệm soi kèo thẻ phạt

Lựa chọn trận đấu

Anh em nên chọn các trận đấu lớn có đội bóng nổi tiếng vì họ sẽ có nhiều lợi thế hơn. Những giải lớn sẽ có thông tin của các đội bóng thay vì chọn đội giải đấu nhỏ không có nhiều thông tin

Chọn kèo dựa vào tính chất trận đấu

Trong một trận đấu có tính chất quan trọng thì khả năng phạm lỗi của 2 bên đều rất cao. Hai bên đều muốn cơ hội tìm kiếm bàn thắng nên khả năng xảy ra thẻ phạt do phạm lỗi là rất cao

Nên cẩn thận với các odd cao

Tỷ lệ ra kèo cổng game mà càng cao thì cửa đó càng khó chơi. Với các mức thấp hơn thì người chơi có cơ hội thắng nhiều hơn kèo cao

 Xả kèo để vớt vát

Người chơi nên theo dõi sát sao trận đấu cũng như bảng kèo của cổng game để có thể xả kèo chuẩn. Nếu bạn thấy các dự đoán không chính xác thì hãy cân nhắc tới xả kèo để vớt vát nhé.

Chọn kèo phù hợp

Người chơi nên chọn cho mình kèo phù hợp với kiến thức của mình, đừng quá chú trọng xem sẽ được bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm xem kèo nào dễ bắt hơn và có những thông tin nào chắc chắn để có thể dự đoán chính xác hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về soi kèo thẻ phạt, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích cho mình rồi nhé. Bạn có thể vào Trang chủ Ku Casino để cập nhật thêm các thông tin kiến thức bổ ích khác về dự đoán bóng đá nhé.

Bài liên quan