Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất

Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất là điều bạn đọc tìm kiếm. Đi tìm hiểu chi tiết về kèo trên kèo dưới và mẹo cược cửa dưới qua bài viết này của chuyên mục bên lề bóng đá nhé.

Tìm hiểu kèo trên kèo dưới là gì?

Người tham gia cược bóng đá Châu Á phải nắm được các mốc cược chấp và các khái niệm về kèo trên kèo dưới trong đó cụ thể như sau:

🡺 Kèo trên được thể hiện cho đội có thực lực mạnh hơn và có nhiều lợi thế trong trận đội để cân bằng họ phải chấp đội còn lại một mốc nhất định.

🡺 Tương tự với kèo dưới thể hiện cho đội yếu hơn trong cuộc đối đầu này chính là đội được hưởng chấp đồng thời cũng bị đánh giá là dễ thua hơn.

Đặt kèo dưới nên chú ý gì?

Kèo dưới được khá nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu gần đây bởi dù được đánh giá thấp nhưng khả năng vượt kèo và tỷ lệ ăn lại khá cao nên những kèo sáng thường xuyên xuất hiện.

Trong số kết quả bóng đá 5 trận thì sẽ có khoảng 1-2 trận cổng game đưa ra kèo dụ với kèo này tức là bẫy mà cổng game đưa ra khiến nhiều người bị cuốn dẫn đến thua cuộc.

Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất

Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất

Cách đánh kèo dưới hiệu quả nhất

🡺 Với mốc kèo chấp 1/4 trái

Mốc chấp không quá lớn chỉ nhỏ như lợi sân nhà có thể từ lúc ra kèo đến lúc trận đấu bắt đầu không có quá nhiều sự thay đổi thì chọn đội nhà.

Trận đấu nào ban đầu là kèo 1/4 trái, sau đó giảm xuống còn 0 trái ưu tiên chọn cửa dưới

Đây được xem là mức kèo an toàn nếu đội nào thắng sẽ giành toàn bộ số tiền cược. Nếu như hai đội hòa thì kèo dưới thắng.

🡺 Với mốc kèo chấp 1/2 trái

Khả năng chiến thắng mốc kèo này là 50/50 do đó cần phân tích kỹ thông tin trước trận để đưa ra quyết định vì quyết định thắng thua để cả tiền

🡺 Với mốc kèo chấp 3/4 trái

Mốc chấp 0.75 xuất hiện khá nhiều là kèo khó chơi, để có thể đảm bảo tỷ lệ thắng cao người chơi phải biết cách đánh, nghiên cứu kỹ kèo.

Nếu đội trên chấp 1 trái rớt xuống 3/4 trái trước vài tiếng đồng hồ, đồng thời tiền ăn cược cũng tăng nhanh nên chọn kèo dưới ngược lại bạn đặt cho cửa trên.

🡺 Với mốc kèo chấp 1 trái

Mốc kèo này hoặc cao hơn thể hiện sự chênh lệch rõ rệt nếu 2 đội chênh nhau trên bảng xếp hạng cùng tỷ lệ thắng đội chấp cao => Lựa chọn cửa trên sẽ có cơ hội thắng lớn hơn theo sát lịch phát sóng bóng đá hôm nay.

Bài viết này đã cho bạn thêm thông tin về cách đánh kèo dưới hiệu quả rồi, đón đọc thêm Kèo rung là gì? Cách soi kèo rung chuẩn nhất?

Bài liên quan