HLV tạm quyền của Incheon Utd: “Tôi biết điểm yếu của Công Phượng và sẽ khắc phục được nó”

Ông Lim Joong-yong – huấn luyện viên tạm quyền của Incheon Utd đã chỉ ra điểm yếu của tiền đạo Công Phượng.

Ngày 15/4, Jorn Andersen thông báo chia tay Incheon Utd, ông nói: “Tôi xin thông báo rằng tôi sẽ không còn dẫn dắt Incheon từ ngày hôm nay. Tôi biết ơn các cầu thủ đã đoàn kết cùng nhau và luôn tôn trọng chỉ đạo của ban huấn luyện, bất chấp kết quả không như ý.

Mặc dù tôi ra đi, nhưng tôi hy vọng đội sẽ gặt hái thành công trong phần còn lại của mùa giải. Tôi đã từng là cầu thủ và tôi thực sự hy vọng tương lai của Incheon sẽ tràn ngập những điều tốt đẹp”.

HLV Lim Joong-yong được bổ nhiệm dẫn dắt tạm quyền Incheon Utd (Ảnh: Incheon Utd).

Ngay sau khi chia tay HLV Jorn Andersen, ban lãnh đạo đã bổ nhiệm trợ lý Lim Joong-yong làm huấn luyện viên tạm quyền. Ông Lim Joong-yong là huyền thoại của đội bóng nên rất am hiểu câu lạc bộ.

HLV Lim Joong-yong quan sát và biết rõ được điểm mạnh, điểm yếu của Công Phượng. Trả lời truyền thông Hàn Quốc, ông cho biết: “Công Phượng đang chịu áp lực vì quan niệm một cầu thủ tấn công cần phải tranh chấp tốt.

Ảnh Internet

Thể lực của cậu ấy hơi kém nên đuối sức so với hậu vệ đối phương. Tôi nghĩ nếu Công Phượng chơi thấp hơn trong đội hình thì có lợi cho cậu ấy cũng như đội bóng của chúng tôi”.

Hiện tại sau 7 vòng đấu, Incheon Utd có 4 điểm đứng cuối bảng xếp hạng. Ở vòng đấu thứ 8, Công Phượng và các đồng đội sẽ đọ sức với FC Seoul, trận đấu diễn ra vào lúc 14h ngày 21/4 (giờ Việt Nam).

 

 

 

 

Bài liên quan