HLV Nhật Bản: “Chúng tôi giành chiến thắng khá may mắn, cầu thủ số 10 của Việt Nam đá quá hay”

Vị chiến lược gia của ĐTQG Nhật Bản Hajime Moriyasu vui mừng với chiến thắng trước ĐT Việt Nam ở trận tứ kết.

Ở trận đấu tứ kết đầu tiên và đối đầu với ĐT Nhật Bản, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn chơi một trận đấu đầy quả cảm và chỉ chịu thua sát nút 0-1. Về mặt cơ hội, chúng ta cũng nhiều lần khiến đối phương phải cản phá, trong khi đó, Nhật Bản khá bế tắc ngoài bàn thắng trên chấm 11m.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hajime Moriyasu của ĐT Nhật Bản nói: “Chúng tôi đã có bàn thắng từ những cơ hội của mình. Điều đó thật tuyệt vời bởi ĐT Việt Nam thi đấu tốt và rất kiên nhẫn. Về cuối trận, đối thủ thi đấu mạnh mẽ hơn và đó là một trải nghiệm tốt cho chúng tôi. Họ đã rất nỗ lực ghi bàn và đã có những thời điểm thi đấu rất tốt. Chúng tôi thấy tuyển Việt Nam có hàng phòng ngự chặt chẽ và hiểu khó có thể tạo ra những cơ hội rõ rệt.”

HLV Nhật Bản: ‘Tuyển Việt Nam kiên nhẫn và mạnh mẽ’

Điều quan trọng là chúng tôi đã ghi bàn và giành chiến thắng. Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã có thể giữ sạch lưới. ĐT Nhật Bản sẽ còn phải gặp những thử thách khắc nghiệt hơn nữa.

” Khi chúng tôi kiểm soát bóng, cũng đã đánh mất bóng nhiều lần. Tôi nghĩ chúng tôi có vài cơ hội để ghi bàn. Tuyển Việt Nam được dẫn dắt bởi một HLV tuyệt vời, và họ đã có những sự tiến bộ thực sự thần tốc.

“Chúng tôi giành chiến thắng khá may mắn, cầu thủ số 10 của Việt Nam đá quá hay”

Về VAR, tôi nghĩ quyết định của trọng tài đã nói lên tất cả.”

Bài liên quan