BLV Quang Huy: “Không phải Văn Lâm, đây mới là cái tên xuất sắc nhất trong hiệp 1”

Đặng Văn Lâm đang được rất nhiều CĐV Việt Nam ca ngợi, nhưng với BLV Vũ Quang Huy thì người chơi hay nhất trong hiệp 1 chính là Nguyễn Công Phượng.

Trong 45 phút đầu tiên chạm trán với Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019, Việt Nam tuy đã trình diễn một lối chơi đầy tự tin và sòng phẳng, nhưng chúng ta vẫn vấp phải những đợt tấn công rất nguy hiểm của đối thủ đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Theo Quang Huy, Công Phượng mới là cầu thủ hay nhất hiệp 1.

Đã có ít nhất 2 lần thủ thành Đặng Văn Lâm thực hiện các tình huống cứu thua mười mươi cho đội tuyển của chúng ta, và theo nhận định của NHM thì đây chính là ngôi sao hay nhất bên phía Việt Nam trong hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên theo quan điểm của mình, BLV Quang Huy lại chỉ ra một cái tên khác:

“Hiệp một là màn trình diễn không thể chê vào đâu được của Công Phượng. Cậu ấy cho thấy khả năng độc lập tác chiến tuyệt vời và dấu ấn chiến thuật rõ ràng cho đội tuyển của chúng ta.”

“Hàng thủ cần quân số đông để duy trì cự ly. Vì thế, chỉ có một mình Công Phượng đá cao nhất. Nhờ khả năng xoay xở và đi bóng tuyệt vời của Công Phượng, tuyển Việt Nam mới có cơ hội gây áp lực về phía khung thành Nhật Bản. Từ khoảnh khắc chạm bóng, giữ bóng và chuyền, Công Phượng đều xử lý xuất sắc.”

Bài liên quan