HLV Iraq tâm phục khẩu phục: “Chúng tôi phải may mắn mới thắng được, một cầu thủ VIệt Nam đá quá hay”

Vị thuyền trưởng bên phía Iraq tỏ ra cực kỳ hồ hởi sau màn ngược dòng để đánh bại tuyển Việt Nam.

Hai lần bị dẫn trước song Iraq vẫn thể hiện được phẩm chất của mình khi liên tục gỡ hòa và còn ghi một bàn thắng siêu phẩm đúng phút 90 để vượt qua Việt Nam. Kết quả này giúp Iraq nắm lợi thế không nhỏ để đi tiếp trong khi thầy trò HLV Park Hang-seo lại rơi vào thế khó.

Sau trận đấu cực kỳ vất vả, HLV Srecko Katanec thừa nhận rằng ông đã trải qua cảm giác vô cùng lo lắng khi bị dẫn bàn bởi tuyển Việt Nam:

Tôi đã lường trước rằng trận đấu này sẽ rất khốc liệt và khó khăn. Tôi đã nói từ hôm qua, chúng tôi tôn trọng Việt Nam rất nhiều vì họ có các cầu thủ trình độ kỹ thuật rất cao.

Iraq đã có hiệp 1 tồi tệ vì những gì tập luyện đã không thể hiện trên sân. Một bàn phản lưới nhà và một bàn thua thứ 2 đã khiến các cầu thủ căng thẳng. Tôi không thấy sức mạnh, trách nhiệm ở các cầu thủ và những bàn thua này khiến chúng tôi cảm thấy rất lo lắng.

May mắn rằng hiệp 2 chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều. Quan trọng là Iraq có 3 điểm. Iraq đã mắc sai lầm trước Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ khắc phục những sai lầm đó“.

HLV bên phía Iraq dành rất nhiều lời khen cho tuyển Việt Nam sau màn ngược dòng chật vật.

Vị thuyền trưởng bên phía Iraq tiếp tục dành lời khen cho các học trò của HLV Park Hang-seo:

Chúng tôi phải thể hiện tốt hơn những gì đã làm trong hiệp 2, phải lao lên trước, chiến đấu và tranh cướp bóng. Ai đó có thể nghĩ rằng chúng tôi dễ dàng đánh bại Việt Nam nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Những gì diễn ra trên sân cho thấy Việt Nam xứng đáng nhận được sự tôn trọng bởi mọi cầu thủ đều chơi tốt và có tinh thần rất cao“.

Bảng D Asian Cup 2019: Việt Nam 2-3 Iraq (nguồn: AFC)

Bài liên quan