HLV Incheon bảo vệ Công Phượng và đồng đội, chê đối thủ và chỉ ra sự khác biệt lớn nhất dẫn đến thất bại thứ 4 liên tiếp

Khá bất ngờ khi HLV Andersen vẫn tìm ra lý do để “hài lòng” sau khi Incheon nhận trận thua thứ tư liên tiếp ở K.League.

Đối đầu nhà ĐKVĐ Jeonbuk Huyndai Motors, Incheon United đã tỏ ra hoàn toàn lép vế và dễ dàng gục ngã với tỷ số 0-2. Với thất bại thứ tư liên tiếp ở K.League, hiện Incheon đang có nguy cơ rất cao bị tụt xuống vị trí cuối cùng trên BXH.

Ảnh-internet

Sau trận đấu, HLV Andersen đã cố gắng để bào chữa cho thất bại. Ông cho rằng mấu chốt khiến Incheon thua trận là bởi đối thủ quá mạnh trong khi đội bóng của ông không có lực lượng mạnh nhất.

Chúng tôi đã trải qua một tuần rất khó khăn. Tôi đã mất nhiều cầu thủ vì chấn thư.ơng. Trận thua hôm nay là một kết quả tồi tệ nhưng tôi vẫn cho rằng các học trò của tôi đã chơi rất tốt. Các cầu thủ đã làm hết sức mình.

Ảnh-internet

Trong trận đấu, chúng tôi đã tạo được 2 cơ hội thuận lợi về phía Jeonbuk. Tôi hài lòng vì điều đó. Tuy nhiên, đáng tiếc là chúng tôi đã không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Tình thế hiện tại đang rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ không từ bỏ. Chúng tôi cần cố gắng hết sức để làm những điều mà chúng tôi cần phải làm.

Ảnh-internet

Đối thủ của chúng tôi ngày hôm nay là Jeonbuk – đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc. Tôi không nghĩ rằng họ đã chơi hay ở trận đấu này. Giữa họ và chúng tôi chỉ có sự khác biệt duy nhất đó là khả năng tận dụng cơ hội.

Ảnh-internet

Hôm nay, dù thất bại nhưng các cầu thủ của tôi đã thể hiện được tinh thần chiến đấu của mình. Đây là điều mà tôi hài lòng nhất”.

Nói về Công Phượng, HLV này tiếp: “Đây là một trận đấu khó khăn cho cậu ấy. Hàng thủ của Jeonbok đã thi đấu rất tốt.

Ảnh-internet

Tôi đã hy vọng Phượng có nhiều cơ hội hơn, có nhiều cú dứt điểm hơn. Nhưng có thể hiểu được khi cậu ấy bị kèm quá chặt và thường xuyên bị cô lập. Dù sao, Phượng cũng đã cố gắng hết sức vì đội bóng. Tôi mong cậu ấy có thể học hỏi được nhiều điều từ trận đấu này”.

Thầy của Công Phượng cũng bày tỏ mối lo lắng khi nói về trận đấu tiếp theo ở vòng 7 K.League:

Ảnh-internet

Tôi đoán trận đấu tiếp theo sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một tuần nghỉ ngơi và bù đắp những thiếu sót. Đúng là mọi thứ đang rất khó khăn khi chúng tôi không có lực lượng mạnh nhất. Vì thế, chúng tôi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để phát huy hết khả năng của đội”.

Bài liên quan