HLV Huỳnh Đức: “Đức Chinh đang chấn thương, tôi không hiểu ban huấn luyện gọi cậu ta lên làm gì”

Trong danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị thi đấu giải giao hữu King’s Cup 2019 tại Thái Lan, chân sút Hà Đức Chinh vẫn có tên.

Ảnh-internet

Điều đáng nói là thời gian qua Đức Chinh không có phong độ tốt tại SHB.Đà Nẵng. Như chính HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ trước giới truyền thông là lúc này, Chinh có thể chạy, chuyền tốt nhưng rất đau đớn khi sút bóng, bóng đi không có lực.

Ảnh-internet

Sáng nay, Dân Việt đã trao đổi với HLV Lê Huỳnh Đức xung quanh việc Đức Chinh bị chấn thương nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo gọi tên và HLV họ Lê nói ngắn gọn:

Ảnh-internet

Cậu ta bị chấn thương, tôi đã nói rõ rồi nhưng ban huấn luyện đội tuyển cứ gọi thì đội bóng phải chấp hành, cầu thủ cũng vậy.Tôi không muốn bình luận gì về chuyện này nữa”.

Ảnh-internet

Thực tế, thời điểm này ở V.League 2019 có một số chân sút đang chơi khá tốt nhưng HLV Park Hang-seo lại “bỏ qua”.

Bản thân cựu HLV ĐT Việt Nam Hoàng Văn Phúc khi trả lời Dân Việt cũng đã tỏ ra tiếc nuối cho trường hợp của Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) – người đã ghi được 3 bàn thắng sau 11 vòng đấu V.League 2019.

Ảnh-internet

Hay như trường hợp của Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) – người cũng đã có 3 bàn thắng ở V.League 2019 trong màu áo đội bóng đất Mỏ.

Ảnh-internet

Ngoài trường hợp Đức Chinh, HLV Park Hang-seo còn quyết định triệu tập “lão tướng” Anh Đức. Tất cả đều cho thấy sự thận trọng của ông thầy người Hàn Quốc trước thềm một giải giao hữu như King’s Cup nhưng có ý nghĩa đặc biệt ở góc độ tinh thần khi ĐT Việt Nam sẽ đối đầu “kỳ phùng địch thủ” Thái Lan ngay trận ra quân.

Bài liên quan