Đáp trả sự khiêu khích từ Malaysia, CĐV Hải Phòng “chơi lớn” cưỡi ngựa xuống đường cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Một số CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa xuống đường với băng rôn, khẩu hiệu Việt Nam vô địch đã nhanh chóng thu ʜύƫ sự chú ý. Tình yêu bóng đá của các cổ động viên Hải Phòng khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ trước trận đấu chung kết sắp diễn ra

Chỉ còn 3 tiếng nữa thôi là trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và ɱąŁąʏʂıą sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

Đây là trận Ɖấц cuối cùng mang tính quyết định xem đội nào sẽ là cái tên được xướng lên cho ngôi vô địch năm nay.

Chính vì vậy mà không khí cổ vũ đội tuyển đến từ các CĐV nước nhà đang trở nên cuồng nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết. Tại nhiều tuyến đường, các CĐV đã xuất hiện đông đúc khiến không khí càng thêm nóng hơn.

Ảnh Internet

Tại Hải Phòng, một số CĐV còn có cách cổ vũ độc đáo và cuồng nhiệt hơn khi cưỡi ngựa xuống đường với khí thế hừng hực.

Ảnh Internet

Sự xuất hiện của những chú ngựa cùng các CĐV đã nhanh chóng thu ʜύƫ nhiều sự chú ý từ người dân xung quanh. Ai cũng phải ngoái lại nhìn khi thấy đoàn người cưỡi ngựa diễu hành trên phố.

Ảnh Internet

CĐV Hải Phòng cưỡi ngựa xuống phố, cổ vũ nhiệt tình đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn.

Ảnh Internet

Không chỉ tại Hải Phòng mà ngay lúc này, ‘chảo lửa’ Mỹ Đình cũng đang được ‘nhuộm đỏ’ bởi lượng CĐV đông đảo từ nhiều tỉnh thành đổ về.

Có thể thấy, không khí bóng đá đang tràn ngập về khắp cả nước, len lỏi vào từng ngõ ngách bởi chỉ hôm nay thôi, hàng triệu người hâm mộ nóng lòng chờ đợi một chiến thắng mỹ mãn đến từ các tuyển thủ Việt Nam.

Bài liên quan